Những lời khuyên để có vòng 1 nở nang hơn

05:35:07 - 24/03/2015 - kangnam

Vòng 1 săn chắc, gợi cảm khiến các chị em cảm thấy tự tin hơn rất nhiều trong cuộc sống. Do đó, các chị em cần phải hiểu đúng mức về những phương pháp làm vòng 1 nở nang hơn từ những nguyên liệu tự nhiên. 

Bổ sung protein đầy đủ

nhung-loi-khuyen-de-co-vong-1-no-nang-hon

Protein là một trong những cách tốt nhất để giúp vòng 1 nở nang hơn. Hãy ăn thêm các món sữa, trứng, bơ lạc, cá, thịt gà và các loại hạt. Tốt nhất, bạn nên ăn theo một chế độ cân bằng để tăng kích cỡ vòng 1. Đường cong nữ tính của bạn sẽ trở nên mềm mại, gợi cảm hơ. Hãy từ bỏ các loại thực phẩm như soda, đường, thực phẩm chế biến sẵn, thức ăn nhanh. Thay thế chúng bằng nước lọc và các vitamin mà cơ thể của bạn cần.

Sử dụng kem dưỡng cho vùng ngực

Có một số loại kem tự nhiên mà bạn có thể dùng để giúp ngực của bạn phát triển hơn, vòng 1 nở nang hơn. Bạn có thể không nhận thấy sự khác biệt đáng kể về kích cỡ, nhưng các loại kem có chứa thảo dược sẽ giúp bộ ngực của bạn nở nang, nâng cao hơn và săn chắc hơn. Điều bạn cần làm là lựa chọn loại kem phù hợp, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Có nhiều loại kem nở ngực được quảng cáo trên thị trường. Liệu các loại kem này có mang lại hiệu quả không? Xem ngay đánh giá tại bài viết này: REVIEW TOP 3 kem nở ngực hót nhất thị trường

Tích cực massage ngực  

nhung-loi-khuyen-de-co-vong-1-no-nang-hon

Người ta tin rằng nếu bạn thực sự muốn bộ ngực của mình lớn hơn, bạn nên massage chúng. Điều này có thể thực hiện mỗi ngày hoặc vào ban đêm, và chúng thực sự có tác động lớn đến mô ngực.

Để massage tăng vòng 1 bằng cách ma sát, bạn cần cọ sát 2 tay với nhau thật nhanh và mạnh để tạo ra nhiệt lượng cho tay, khi thấy tay nóng dần lên bạn cho tay lên ngực rồi tiến hành massage ngực bằng cách chà xát ngực theo vòng tròn từ dưới lên tiến dần vào nhũ hoa. Tay phải massage theo hướng kim đồng hồ, tay trái thì ngược với tay phải, làm liên tục 20-20 lần mỗi bên ngực khi massage, massage liên tục vào các buổi sáng và buổi tối sau một thời gian bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của vòng 1.

Hãy kiên nhẫn

Giống như bất cứ điều gì trong cuộc sống, hãy nhớ là phải kiên nhẫn chờ đợi bộ ngực của mình phát triển. Đặt câu hỏi rằng làm thế nào để bộ ngực của mình trở nên lớn hơn là một khởi đầu tốt, nhưng bạn cần phải kiên nhẫn để xem kết quả. Nếu bạn đang ở tuổi vị thành niên, hãy đợi qua tuổi dậy thì trước khi cho rằng ngực của bạn quá nhỏ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook