Những loại gia vị giúp bạn giảm mỡ thừa

09:06:34 - 09/04/2015 - kangnam

Một số loại gia vị cũng có thể giúp bạn giảm cân. Quy trình của chúng là giúp đẩy mạnh trao đổi chất, đốt cháy chất béo, giảm tích trữ năng lượng. Dưới đây là các loại gia vị sẽ giúp bạn giảm mỡ thừa hiệu quả.

1. Ớt giúp giảm mỡ thừa

nhung-loai-gia-vi-giup-ban-giam-mo-thua

Ớt có thể hỗ trợ rất tốt cho việc giảm cân

Ớt có chứa rất hàm lượng rất cao chất capsaicin, hỗ trợ rất tốt cho sự trao đổi chất của bạn. Hợp chất capsaicin có trong ớt không chỉ tác động trực tiếp vào mô mỡ trong cơ thể bạn mà còn tăng tốc độ trao đổi chất và giảm calo. Nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy đưa ớt vào khẩu phần ăn sẽ giúp giảm cân. Nếu bạn không sợ ăn ớt bị nóng thì hãy thử sử dụng chúng để sớm có thân hình thon gọn.

2. Gừng giúp giảm mỡ thừa

Gừng là một trong những loại gia vị giảm cân tốt nhất. Gừng có tác dụng tích cực đối với đường ruột, giúp kháng viêm, làm ấm bụng. Gừng giúp giảm các cơn thèm ăn và tăng cường khả năng trao đổi chất. Tuy nhiên, bạn chỉ nên dùng gừng vào buổi sáng.

Gốc của nhà máy có đặc tính kháng viêm, nhưng nó cũng có thể hoạt động như một ức chế sự thèm ăn nhẹ khi vấn đề lớn nhất của bạn khi nói đến chế độ ăn kiêng là kiểm soát xung động. Sử dụng gừng trong nấu ăn hoặc uống trà gừng của bạn để được hưởng lợi từ sự trao đổi chất tăng thuộc tính của nó.

3. Quế giúp giảm mỡ thừa

nhung-loai-gia-vi-giup-ban-giam-mo-thua

Sử dụng quế để đốt mỡ toàn thân hiệu quả

Một trong những lý do cơ thể lưu trữ chất béo là bởi dư thừa lượng đường trong máu. Quế có thể giúp hạn chế điều này. Quế có chất giúp chuyển hóa đường nhanh chóng. Do đó, quế là một gia vị hỗ trợ tốt cho công cuộc giảm cân. Ăn một phần tư muỗng cà phê quế với bất kỳ bữa ăn nào chứa nhiều tinh bột hoặc đường sẽ đem lại hiệu quả tuyệt vời.

4. Nghệ giúp giảm mỡ thừa

Được sử dụng trong các món ăn Ấn Độ truyền thống, nghệ cũng là một trong những loại gia vị giúp giảm cân tốt nhất. Không giống như các loại gia vị khác hỗ trợ giảm cân dựa trên tác động vào trao đổi chất của bạn hoặc can thiệp chuyển hóa lượng đường trong máu, nghệ làm việc trực tiếp với gan của bạn, làm cho nó lưu trữ ít chất béo.

Nghệ cũng rất tốt cho sức khỏe của bạn. Nghệ chứa nhiều beta-carotene, một chất chống oxy hóa. Chất này cũng có thể giúp giảm cân sau khi sinh.

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook