Những điều cần biết về giải phẫu nâng ngực

19:56:13 - 14/08/2013 - kangnam

nhung dieu can biet ve giai phau nang nguc

Giải phẫu nâng ngực là biện pháp giúp cải thiện kích cỡ vòng một

Giải phẫu nâng ngực là phẫu thuật dùng vật liệu độn (túi ngực-túi độn nhân tạo) đặt sau tuyến vú để cải thiện hình dáng của ngực. Và giải phẫu nâng ngực luôn là lựa chọn hàng đầu của những phụ nữ có kích cỡ vòng một nhỏ, kém phát triển. Thông thường, túi ngực có hai loại túi ngực là túi chứa muối sinh lý và loại túi chứa silicon dang gel.

Giải phẫu nâng ngực là phương pháp tối ưu và thích hợp cho những người ngực nhỏ. Tuy nhiên, sau khi được bơm vào ngực, túi ngực có thể bị rò rỉ, dung dịch trong túi ngực sẽ chảy ra, túi độn nhân tạo sẽ xẹp đi, có thể phát hiện ra tình trạng này bằng cách phẫu thuật. Hiện nay, chưa có bằng chứng nào chứng tỏ túi ngực silicon gây hại cho cơ thể người.

Cải thiện vòng một bằng cách đặt túi ngực không làm ảnh hưởng đến chất lượng sữa cho con bú hoặc hàm lượng sữa có trong cơ thể. Bạn vẫn có thể cho trẻ bú sữa mẹ một cách bình thường.

giai-phau-nang-nguc1

Giải phẫu nâng ngực là lựa chọn của nhiều đối tượng, những người muốn ngực to hơn

Thông thường, các bác sĩ sẽ mổ vùng nách, quành quầng vú hoặc dưới bầu vú để cho túi ngực silicon vào, và vết mổ chỉ dài 2-3 cm. Bạn có thể phục hồi sau gần 1 tuần phẫu thuật, sau khoảng 1 tuần bạn có thể hoạt động trở lại như người bình thường. Theo các bác sĩ, nếu túi ngực bị vỡ, họ có thể thay thế bằng một túi ngực khác.

Trong số các trung tâm thẩm mỹ nâng ngực, Thẩm mỹ viện Kangnam được rất nhiều khách hàng đánh giá là địa chỉ nâng ngực uy tín, có thương hiệu lâu dài, được nhiều khách hàng tin tưởng, hài lòng sau khi phẫu thuật.

Đó là tất cả những điều cần biết về giải phẫu nâng ngực mà bạn có thể tham khảo để có lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất với bản thân.

Xem thêm:
> Cách làm nở ngực

> Chi phí nâng ngực nội soi

Nguồn: http://bomnguc.net

Share Button

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE NGAY để tham gia hội thẩm mỹ Hàn Quốc Kangnam
và nhận được nhiều ƯU ĐÃI cho thành viên