Những điều cần biết trước khi phẫu thuật nâng ngực

02:46:38 - 14/01/2016 - kangnam

Nâng ngực vốn là một dịch vụ tương đối phức tạp. Vì thế, các chị em nên tìm hiểu kỹ càng những thông tin về phẫu thuật nâng ngực trước khi thực hiện dịch vụ này.

 

Thực hiện phẫu thuật nâng ngực trong độ tuổi nào tốt nhất?

Theo khuyến cáo của bộ Y Tế, phụ nữ từ 18 tuổi trở lên có thể tiến hành phẫu thuật nâng ngực.  Nếu chưa đủ tuổi bạn không nên thực hiện dịch vụ này bởi mô ngực chưa được định hình chuẩn. Khi dậy thì xong, việc cải thiện kích cỡ vòng 1 sẽ đảm bảo chính xác và an toàn hơn.

Những điều cần biết trước khi phẫu thuật nâng ngực 1

Nếu chưa đủ tuổi bạn không nên thực hiện dịch vụ phẫu thuật nâng ngực

Qua một số khảo sát cho thấy phụ nữ ở độ tuổi 40 đến 50 đã trải qua phẫu thuật nâng ngực với kết quả tốt. Song khách hàng phổ biến của hình thức phụ nữ trong độ tuổi 30.

Không nên cạo lông nách trước khi phẫu thuật nâng ngực

Có một số cách phẫu thuật nâng ngực qua đường nách vì vậy bạn cần lưu ý không nên cạo lông nách. Bởi lẽ việc cạo lông nách có thể gây ra các vết khía và rách da nhỏ mà vi khuẩn có thể xâm nhập. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến ca phẫu thuật của bạn và dẫn đến nhiễm trùng.

Hầu hết các bác sĩ khuyên bạn nên tránh cạo lông nách ít nhất 48 đến 72 giờ trước khi phẫu thuật.Bên cạnh đó, nên tránh sử dụng các đồ trang điểm, mỹ phẩm, chất khử mùi lên vùng da dưới cánh tay của bạn vào ngày phẫu thuật cũng là điều mà bạn cần lưu ý.

Không nên sử dụng một số loại thuốc trước khi phẫu thuật nâng ngực

Để phẫu thuật nâng ngực an toàn, khách hàng cần lưu ý ngưng sử dụng một số loại thuốc. Bạn nên thông báo cho bác sĩ những loại thuốc mình đang sử dụng để có sự điều chỉnh phù hợp.

Những điều cần biết trước khi phẫu thuật nâng ngực 2

Không nên sử dụng một số loại thuốc trước khi phẫu thuật nâng ngực

Những thực phẩm chức năng như ibuprofen, aspirin, vitamin E ,… có thể ảnh hưởng đến quá trình đông máu trong khi phẫu thuật. Đặc biệt một số loại còn có thể khiến quá trình liền sẹo gặp khó khăn. Chính vì thế, bạn cần ngưng sử dụng thuốc khoảng 2 tuần trước khi tiến hành nâng ngực.

Đảm bảo tinh thần ổn định trước khi phẫu thuật nâng ngực

Một vấn đề mà bạn cần đặc biệt lưu ý là đảm bảo thoải mái về tinh thần và thể chất. Không nên tạo áp lực cho bản thân hay có những bất ổn về tinh thần khiến cho việc thực hiện phẫu thuật nâng ngực không được đảm bảo. Đặc biệt, bạn cũng cần bảo vệ sức khỏe của bản thân, chỉ cần cảm lạnh thông thường cũng có thể khiến cho việc phẫu thuật bị ảnh hưởng.

Để đảm bảo phẫu thuật nâng ngực an toàn, bạn nên đến những địa chỉ uy tín cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm để thực hiện dịch vụ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook