Những bộ ngực khủng nhất Việt Nam

16:25:55 - 22/08/2013 - kangnam

1. Elly Trần

nguc khung nhat Viet Nam

Elly Trần có sự nghiệp khởi sắc nhờ ngực khủng

Elly Trần là 1 trong những hot girl nổi tiếng nhờ khoe ngực. Sở hữu 1 trong những bộ ngực khủng nhất Việt Nam, Elly Trần đã nhanh chóng được cư dân mạng để ý và được nhiều đạo diễn để ý mời đóng phim.

Nhờ sự thông minh và chăm chỉ là việc, hiện nay, Elly Trần là 1 trong những hot girl thành đạt nhất Việt Nam với rất nhiều hợp đồng chụp ảnh, quảng cáo và  sự nghiệp khởi sắc ở thị trường nước ngoài

2. Thủy Top

nguc khung nhat Viet Nam

Thủy Top 1 thời nóng bỏng mở đầu trào lưu khoe ngực

Thủy Top là 1 trong những hot girl đời đầu ở Việt Nam và cũng là người mở đường cho trào lưu khoe ngực. Nổi tiếng nhờ những shot hình nóng bỏng và bộ ngực khủng nhất Việt Nam, Thủy Top đã nhanh chóng gây ấn tượng với giới trẻ Việt.

Tuy nhiên, không giống như Elly Trần tiếp tục dùng hình thể đẹp để phát triển sự nghiệp, Thủy Top nhanh chóng lấy lại hình tượng gái ngoan với thành tích học tập xuất sắc ở nước ngoài.

3. Hoàng Oanh

nguc khung nhat Viet Nam

Hoàng Oanh với ngực khủng nhất nhì Cbiz

Nổi tiếng nhờ cuộc thi tìm kiếm người mẫu trẻ Việt Nam – Vietnam Next Top Model, Hoàng Anh có vẻ đã cập nhật xu hướng khoe ngực muộn hơn. Tuy nhiên cô lại rất biết cách để phô diễn những đường cong hoàn hảo của mình. Với thân hình đẹp và bộ ngực khủng nhất Việt Nam, Hoàng Oanh cũng đã nhanh chóng được công chúng nhớ tới.

Nguồn: http://bomnguc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook