Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền tại TMV Kangnam?

07:46:37 - 20/11/2015 - kangnam

Nhỏ bạn thân của em đã từng đến làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Kangnam và đạt được kết quá rất tốt nên sắp tới em có ý định thực hiện dịch vụ nhấn mí mắt để cải thiện đôi mắt híp xấu xí của mình. Có điều em vẫn băn khoăn muốn hỏi bác sĩ: Hiệu quả sau nhấn mí duy trì được bao lâu và nhấn mí mắt bao nhiêu tiền tại TMV Kangnam? Mong sớm nhận được tư vấn.

Quỳnh Dương (Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh)

Bạn Quỳnh Dương thân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi bạn gửi về, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhan mi mat là tiểu phẫu luồn chỉ tạo nếp mí nhanh chóng, hiệu quả

Nhấn mí mắt là giải pháp thẩm mỹ giúp mọi eva khắc phục tình trạng: mắt một mí, mí lẩn, nếp mí không rõ ràng…. Kỹ thuật làm đẹp hiện đại này được Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu tại xứ sở kim chi chuyển giao trực tiếp cho Thẩm mỹ viện Kangnam với 2 hình thức có kỹ thuật và hiệu quả khác nhau:

– Nhấn mí Hàn Quốc cơ bản: chỉ sinh học luồn qua 3-5 điểm sát dưới sụn mi mắt trên nên nếp mí tạo ra duy trì 2-3 năm rồi mờ dần theo thời gian.

– Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn: Bác sĩ tiến hành luồn chỉ xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên rồi cố định chắc chắn dưới lớp da mi, tạo sự liên kết chặt chẽ giữa da mí và cơ nâng mi tạo nếp mí sâu hơn, rõ nét hơn và duy trì mãi mãi.
Sở hữu đôi mắt to tròn đầy cuốn hút với chi phí chỉ từ 5-8 triệu đồng

Chi phí nhấn mí tại Thẩm mỹ viện Kangnam hiện nay là 5 triệu đồng với nhấn mí Hàn Quốc cơ bản và 8 triệu đồng với kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn. Bên cạnh đó, viện Kangnam còn liên tục triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn giúp mọi chị em có cơ hội sở hữu đôi mắt to tròn, duyên dáng với mức giá ưu đãi nhất.

Gọi ngay đến đường dây nóng: 1900645o hoặc tổng đài hỗ trợ: 19006466 để được giải đáp mọi băn khoăn nhanh chóng, kịp thời nhất, bạn nhé! Mong sớm gặp lại bạn tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook