Nhấn mí được thực hiện như thế nào? Chi phí ra sao?

07:49:02 - 06/11/2015 - kangnam

Qua tìm hiểu mình thấy bấm mí mắt nhận được những phản hồi khá tích cực, trong đó Thẩm mỹ Kangnam là cái tên được nhiều chị em nhắc đến nhiều nhất. Chưa từng đi làm đẹp tại đây nên em băn khoăn không biết bác sĩ Kangnam thực hiện như thế nào và nhấn mí hàn quốc bao nhiêu tiền ?

Hương Thảo (Đại học Quốc tế RMIT)

Bạn Hương Thảo thân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin cung cấp những thông tin hữu ích về dịch vụ nhấn mí mắt như sau:

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo eva lựa chọn hiện nay để khắc phục nhược điểm: mắt một mí, mí ẩn, mí lót… Kỹ thuật này được Thẩm mỹ Kangnam tiếp nhận trực tiếp từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu xứ củ sâm với 2 phương pháp thực hiện:

– Nhấn mí Hàn Quốc cơ bản: Chỉ sinh học được luồn xuống sát sụn mi mắt trên và cố định dưới nếp da mi để tạo thành nếp mí. Chi phí: 5 triệu đồng.

Bấm mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn: Bác sĩ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi, tạo liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt để tạo nếp mí sâu hơn, cho hiệu quả trọn đời. Chi phí: 8 triệu đồng

Quy trình nhấn mí được tiến hành trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối, đảm bảo an toàn và hạn chế xâm lấn tối đa. Thao tác khéo léo và chuẩn xác của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ mang đến nếp mí rõ nét, hài hòa tự nhiên giúp khuôn mặt bạn Hương Thảo thêm tinh anh, rạng rỡ.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, Hương Thảo đã có thêm những thông tin hữu ích về dịch vụ nhấn mí hiệu quả, an toàn. Đến trực tiếp Thẩm mỹ Kangnam TP HCM  tại: số 179C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp và tư vấn hoàn toàn miễn phí, bạn nhé!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook