Ngực to quá có thu nhỏ lại được không?

16:28:33 - 16/02/2015 - kangnam

Câu hỏi: Chào chuyên mục. Ngực tôi trước vốn đã lớn, sau khi sinh lại bị chảy xệ trông rất xấu. Tôi muốn hỏi với trường hợp của tôi là ngực to quá có thu nhỏ lại được không? Mong chuyên mục tư vấn sớm giúp tôi!

Trả lời:

Chào chị!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Vấn đề ngực to quá khổ, gây ảnh hưởng đến việc lựa chọn trang phục, sinh hoạt, làm mất tự tin, không chỉ là nỗi băn khoăn của riêng chị, mà rất nhiều chị em khác cũng đã gửi thư về chuyên mục, mong tìm ra cách thu nhỏ bầu ngực quá to.

Trong trường hợp của chị, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đặc biệt là phương pháp Thu nhỏ vú phì đại hoàn toàn có thể thu nhỏ được bầu ngực lớn, sao cho hài hòa với vóc dáng cơ thể, đẹp tự nhiên và an toàn.

Để thu nhỏ bầu ngực quá khổ, bác sĩ sẽ khéo léo cắt phần mô, cơ, mỡ không cần thiết giúp vú được thu gọn lại. Vết mổ được khâu lại bằng kỹ thuật khâu đặc biệt nhằm che dấu sẹo tốt nhất. Với phương pháp thu gọn vú phì đại sẽ giúp loại bỏ vĩnh viễn các tế bào mỡ thừa, giúp bầu ngực được đẹp tự nhiên. Phương pháp này hạn chế xâm lấn một cách tối đa và không gây biến chứng.

– Đối với vú phì đại khổng lồ: Bác sĩ thường  áp dụng kỹ thuật cắt bán phần vú có ghép tự do phức hợp quầng núm vú tại vị trí mới trên bầu vú.

– Đối với vú phì đại lớn và trung bình: Bác sĩ áp dụng kỹ thuật rạch da hình chữ T ngược, chữ L hay đường thẳng đứng. Trong phần tạo vạt nuôi quầng núm vú, sử dụng vạt nuôi cuống trên hay cuống kép dọc.

Tùy vào trường hợp của chị bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất.

Chúc chị sớm lấy lại được dáng ngực như ý muốn!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook