Ngực mình một bên to một bên bé thì có nên nâng ngực không?

06:18:18 - 28/05/2016 - kangnam

Câu hỏi: Chuyên mục tư vấn cho mình hỏi, ngực mình một bên to một bên bé thì có nên nâng ngực không? Ngực mình không bé lắm nhưng tình trạng ngực bất cân đối khiến mình khó khăn trong việc lựa chọn trang phục, áo ngực phù hợp và hơi tự ti trước mặt ông xã. Rất mong chuyên mục tư vấn cho mình và nếu được thì gợi ý luôn cho mình cách nâng ngực phù hợp. Mình cảm ơn! (Thương Huyền)

Trả lời:

Chào bạn Thương Huyền,

Ngực không đều nhau, có nên nâng ngực không?
Bạn không cần phải băn khoăn có nên nâng ngực không? nữa mà nên thực hiện ngay. Bởi thực tế không ít chị em bị mất cân đối khuôn ngực như bạn, tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại khiến bạn tự ti, thiếu hấp dẫn trước 1 nửa của mình. Hơn nữa việc cải thiện cho kích thước ngực cân đối cũng giúp bạn sở hữu thân hình đẹp hơn và dễ dàng chọn lựa trang phục.

Gợi ý cách nâng ngực phù hợp

Chuyên gia tư vấn xin gợi ý bạn Thương Huyền phương pháp nâng ngực nội soi, đây chính là giải pháp hoàn hảo vừa giúp bạn cải thiện sự mất cân đối của bầu ngực vừa giúp tăng kích thước ngực thêm quyến rũ hơn. Hơn nữa phương pháp này cũng tuyệt đối an toàn, không ảnh hưởng tới việc cho con bú.

Chất liệu độn cũng được bác sĩ đặt theo kích thước phù hợp sao cho ngực hai bên cân đối, đều nhau. Túi độn này hoàn toàn không gây kích ứng, tuyệt đối an toàn cho người dùng, giảm tỷ lệ co bao tối thiểu, đảm bảo kết quả nâng ngực mềm mại, đẹp như nhiên như thật. Bộ ngực sau phẫu thuật nâng ngực sẽ tròn trịa, căng đầy, cao và ít bị võng xuống hơn. Đây được coi là một sự cải thiện đáng kể về tính thẩm mỹ.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có kỹ thuật đơn giản, tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đặt túi độn vào ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi thông qua vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc rốn, mang lại khuôn ngực căng tròn, gợi cảm. Bằng thiết bị camera, bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực, tiến hành bóc tách khoang ngực một cách chính xác hơn, từ đó giúp cho việc định hình vị trí túi ngực dễ dàng,đồng thời giảm thiểu tối đa các tổn thương, biến chứng do phẫu thuật gây ra, không ảnh hưởng tới sức khỏe

Khắc phục hoàn toàn nhược điểm ngực bên to bên nhỏ nhanh chóng nhất

Hiện Thẩm mỹ viện Kangnam được khách hàng đánh giá là địa chỉ nâng ngực uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Dịch vụ nâng ngực nội soi được các bác sĩ tại Kangnam trực tiếp thực hiện tại Bệnh viện đúng quy định của Bộ Y tế, theo quy trình đạt chuẩn tư khâu thăm khám tới quá trình phẫu thuật, đảm bảo an toàn, không hề gây biến chứng hay ảnh hưởng tới sức khỏe.

Nếu vẫn còn thắc mắc về việc “Có nên nâng ngực không?“, bạn hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ tư vấn cụ thể hoặc liên hệ qua số 1900 6466 để được hỗ trợ và đặt lịch hẹn trước!

Cảm ơn bạn và chúc bạn sức khỏe!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook