Ngực không cân đối có nâng ngực Y-line được không?

16:55:01 - 04/09/2014 - kangnam

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn. Ngực em rất nhỏ, lại bị lệch, bên to bên nhỏ trông rất xấu. Em có ý định đi nâng ngực Y-line công nghệ Hàn Quốc nhưng không biết trường hợp ngực không cân đối như của em có thực hiện nâng ngực kiểu này được không ạ? Và sau khi nâng ngực rồi thì ngực em có đều nhau không ạ? Mong chuyên mục tư vấn giúp!

Trả lời:

Chào bạn!

Ngực nhỏ, mất cân đối là những khuyết điểm của vòng một khiến không ít chị em lo lắng, tự ti. Nếu như các phương pháp giúp làm nở ngực thông thường như ăn uống, luyện tập vừa đòi hỏi phải áp dụng trong thời gian dài, vừa không đảm bảo việc ổn định kích thước, cân đối hình dáng cho hai bên bầu ngực thì nâng ngực thẩm mỹ hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu này, đặc biệt là nâng ngực Y-line Hàn Quốc.

Nâng ngực Y-line Hàn Quốc được chỉ định cho các trường hợp ngực nhỏ, lép, ngực không cấn đối (bên to bên nhỏ), và những khách hàng mong muốn có được bầu ngực nở nang, cân đối, tròn đều. Do đó, trường hợp ngực không cân đối của bạn hoàn toàn có thể áp dụng được phương pháp nâng ngực công nghệ Y-line Hàn Quốc.

Phương pháp nâng ngực này sử dụng thiết bị nội soi trong quá trình đặt túi ngực, giúp phóng đại cấu trúc vùng ngực và thực hiện chính xác, hạn chế tối đa tổn thương mạch máu và dây thần kinh, phòng tránh biến chứng cứng ngực, không ảnh hướng tới các mô xung quanh, an toàn tuyệt đối. Đồng thời, trong quá trình đặ túi ngực, bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn túi ngực với hình dáng, kích cỡ phù hợp để hai bên ngực cân đối, tạo dáng chữ Y gợi cảm.

Vì vậy sau khi nâng ngực Y-line bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được bầu ngực căng tròn tự nhiên và rất cân đối.

Chúc bạn nhanh chóng có được bầu ngực đẹp như mong muốn!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook