Ngực đẹp tự nhiên với đu đủ

15:59:48 - 31/07/2013 - kangnam

Ngoài việc sử dụng đu đủ làm món tráng miêng bạn có thể chế biến đu đủ thành 1 vài món ăn bổ dưỡng mà lại rất tốt cho vòng 3. Dưới đây là một vài món ăn giúp ngực đẹp tự nhiên từ đu đủ.

Đu đủ được các chuyên gia đánh giá là một trong những thực phẩm giúp tăng vòng 1 hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu cách làm ngực nở vô cùng đơn giản chỉ với đu đủ.

Sinh tố sữa tươi, đu đủ

nguc dep tu nhien

Sinh tố sữa tươi, đu đủ cho ngực đẹp tự nhiên

Đây là một cách chế biến đu đủ đơn giản, có thể ăn bất kì lúc nào bạn thích trong ngày, vừa tốt cho da lại giúp ngực đẹp tự nhiên.

Cách làm rất đơn giản, bạn sử dụng đu đủ đã chín, cắt thành miếng nhỏ, trộn chung với sữa tươi, có thể thêm đá nếu muốn rồi xay thành sinh tố. Hãy thưởng thức vị thơm ngon của loại sinh tố này và công dụng nâng ngực nhanh chóng của nó nhé.

Canh đu đủ, táo tàu, hạt sen

nguc dep tu nhien

Canh đu đủ, táo tào, hạt sen giúp nâng ngực tự nhiên

Sự kết hợp giữa 3 loại thực phẩm bổ dưỡng này tạo nên món ăn vô cùng bổ dưỡng có công dụng tuần hoàn máu, điều tiết hormone ở nữ giới, lại cũng cấp thêm vitamin A giúp ngực đẹp tự nhiên. Chăm chỉ ăn canh hầm đu đủ, táo tàu, hạt sen sẽ cho bạn ngực đầy đặn và tăng kích thước như mong muốn.

Bạn hầm canh như sau: chọn đu đủ chín vừa (không quá chín cũng không quá non), cắt nhỏ. Hầm hạt sen và táo tàu khi chín mềm thì cho thêm đu đủ vào. Bạn có thể thêm mật ong hoặc đường vừa ăn. Ăn như bữa phụ hoặc ăn kèm trong bữa chính đều được.

Đây là 2 món ăn từ đu đủ không quá khó làm lại giúp nâng ngực đẹp tự nhiên nếu bạn chưa có đủ tài chính để tiến hành bơm ngực.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook