Ngực đầy đặn với bài thuốc Đông Y

05:08:45 - 21/01/2013 - kangnam

Từ xa xưa các cung tần, mỹ nữ chốn hậu cũng đã ý thức được sức hấp dẫn người khác phái từ đôi gò bồng đảo đầy đặn. Chẳng vì thế mà, Dương Quý Phi, Từ Hy Thái Hậu, Tây Thi…đều có một thầy thuốc riêng để kê cho họ những thang thuốc đẹp da, giữ dáng, nở ngực. Dưới đây là những bài thuốc được lưu truyền từ xưa.

Một bầu ngực căng đầy, quyến rũ là niềm mơ ước của nhiều chị em. Nhiều chị em đã từng thử những cách như thay đổi chế độ dinh dưỡng, tập luyện mà vẫn không hiệu quả. Thế nhưng, chị em đừng vội buồn mà hãy thử những cách tăng kích thước vòng 1 vô cùng hiệu quả đến từ những người đẹp thời xưa như Dương Quý Phi, Từ hy Thái Hậu, …

1. Đại kiện trung thang

– Nguyên liệu: Thục tiên 5g, đảng sâm 6g, can khương 15g, giao di 60g.

– Cách làm: Đem 4 vị thuốc trên sắc nước, bỏ bã, đem đường mạch nha chưng cho tan.

Ngực đầy đặn với bài thuốc Đông Y 1

Bài thuốc đông y giúp vòng một căng tròn, gợi cảm (hình ảnh minh họa)

– Cách dùng: Uống lẫn với kẹo mạch nha, 3 lần/ngày.

– Công dụng: Tốt cho người gầy yếu, chán ăn, thường xuyên đau bụng, lạnh hoặc phát lạnh, có lúc sợ lạnh, chân tay lạnh, sắc mặt xanh; giúp cơ thể và bầu vú nở nang.

2. Thanh tâm liên tử ẩm

– Nguyên liệu: Thạch liên nhục 24g, mạch đông 30g, bạch phục linh 24g, địa cốt bì 30g, hoàng kỳ 4g, xa tiền tử 30g, nhân sâm 24g, cam thảo 30g, hoàng cầm 30g.

Ngực đầy đặn với bài thuốc Đông y 2

Ngực đầy đặn với bài thuốc làm nở ngực Đông y (ảnh minh họa)

– Cách làm: Trước hết đem hoàng kỳ dùng mật nướng qua, xa tiền tử sao qua. Sau đó, đem tất cả các vị thuốc nghiền thành bột.

– Cách dùng: Uống lúc đói trước bữa ăn, mỗi ngày uống 6-15g chia 3 lần. Cũng có thể sắc thành thuốc hoặc hoàn thành viên để uống.

– Công dụng: Có thể làm cho bầu vú nở nang; chữa chứng hôi miệng.

3. Nhân sâm dưỡng vinh thang

– Nguyên liệu: Nhân sâm 10g, ngũ vị tử 6g, bạch truật 10g, phục linh 12g, hoàng kỳ 10g, viễn chí 10g, cam thảo 3g, bạch thược 12g, trần bì 10g, sinh khương 3 lát, quất tân 10g, đại táo 2 quả, đương quy 12g, thục địa hoàng 15g.

Ngực dầy đặn với bài thuốc Đông Y

Ngực dầy đặn với bài thuốc Đông Y hiệu quả, an toàn, dễ thực hiện (ảnh minh họa)

– Cách làm: Đem 14 vị sắc với nước, bỏ bã, chắt nước.

– Cách dùng: Uống trước bữa ăn, ngày 3 lần.

– Công dụng: Làm nở nang bầu vú, cơ thể béo lên, da mặt mỡ màng. Ngoài ra, có thể trị được chứng rụng tóc.

Bạn có thể mang theo đơn này đến các cửa hàng thuốc Đông Y để được bốc thuốc đúng bài, đúng vị.

Để kết hợp với các vị thuốc Đông Y giúp bầu ngực được nở nang, duy trì lâu dài. Bạn nên kết hợp với các bài tập thể dục cho ngực khỏe khoắn, săn chắc. Tham khảo hướng dẫn các bài tập ngực tại đây: http://thammynguc.com.vn/5-bai-tap-duc-nang-nguc-giup-vong-1-nang-nhanh-chong/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook