Nên nâng ngực nội soi qua đường nách hay đường rốn?

16:22:50 - 12/09/2015 - kangnam

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Tên em là Quỳnh, năm nay 26 tuổi. Ngực em rất nhỏ, lại thiếu cân đối nên em tự ti lắm. Em đang có ý định đi nâng ngực nội soi, nhưng vẫn băn khoăn không biết nên nâng ngực nội soi qua đường nách hay đường rốn? Mong bác sĩ tư vấn cho em! Em cảm ơn bác sĩ nhiều ạ!

 

Trả lời:

Quỳnh thân mến!

Để giúp chị em có vòng 1 nhỏ, khiêm tốn nhanh chóng trở nên căng tròn, đầy đặn, nở nang như mong muốn, kỹ thuật nâng ngực nội soi đã ra đời. Kỹ thuật nâng ngực này bao gồm nâng ngực nội soi qua đường rốn, đường nách, đường quầng vú… Do đó, giống như bạn, rất nhiều người băn khoăn không biết nên nâng ngực nội soi qua đường nách hay đường rốn?

Về bản chất, cả hai phương pháp này đều giúp tăng kích thước ngực một cách nhanh chóng bằng cách đưa túi độn vào khoang ngực. Tuy nhiên, hai phương pháp nâng ngực nội soi đường nách và nâng ngực nội soi đường quầng vú lại được tiến hành theo hai đường hoàn toàn khác nhau: Tham khảo thêm thông tin  thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền

– Với phương pháp nâng ngực nội soi đường rốn: Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trong nếp gấp rốn, rồi dùng thiết bị chuyên dụng, đưa túi độn vào trong khoang ngực. Tất nhiên, túi độn sử dụng trong nâng ngực nội soi đường rốn là loại túi đặc biệt, phù hợp với việc đưa túi lên khoang ngực thông qua đường rốn. Đường rạch nâng ngực được giấu trong nếp gấp vùng rốn nên rất khó phát hiện sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Tuy nhiên, kết quả của phương pháp này phụ thuộc rất nhiều vào đặc điểm rốn cũng như tay nghề của bác sĩ.

– Phương pháp nâng ngực nội soi đường nách: Các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại hố nách, sau đó đưa chất liệu độn vào một cách chính xác và nhanh chóng. Vì nằm dưới hố nách nên nếp rạch rất khó phát hiện và gần như không thấy sẹo. Đặc biệt, nâng ngực nội soi qua đường nách không làm mất cảm giác ở đầu ngực. Đây là một ưu điểm rất lớn, giải tỏa mối băn khoăn của các chị em khi quyết định nâng ngực. Bạn có thể tham khảo thêm:  chi phi nâng ngực chảy xệ

Do vậy, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn kỹ thuật nâng ngực nội soi đường nách để vừa đảm bảo sở hữu được bầu ngực căng tràn như ý muốn, vừa an toàn và không lo ảnh hưởng đến việc nuôi con sau này.

Chúc bạn nâng ngực thành công!

Bác sĩ tư vấn

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook