Thế nào là công nghệ nâng cơ mặt bằng chỉ?

17:49:10 - 04/07/2015 - kangnam

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Da mặt tôi có khá nhiều nếp nhăn, tôi đang có ý định đi thẩm mỹ để lấy lại làn da thời xuân sắc. Theo tư vấn của nhiều người, tôi được biết hiện có công nghệ nâng cơ mặt bằng chỉ khá hiệu quả, lại đảm bảo an toàn. Nhưng tôi vẫn không hiểu rõ lắm về công nghệ này. Mong chuyên mục tư vấn giúp!

Trả lời:

Chào chị!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của chị về vấn đề “Thế nào là công nghệ nâng cơ mặt bằng chỉ?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Nâng cơ mặt bằng chỉ là phương pháp trẻ hóa làn da tân tiến bậc nhất thế giới hiện nay, được phát triển dựa theo nguyên tắc châm cứu xa xưa của Trung Hoa cổ đại. Theo đó, bằng dụng cụ nội soi, loại chỉ làm bằng PDO (Polydioxanone), đường kính nhỏ hơn sợi tóc sẽ được đưa vào lớp sâu nhất trong cấu trúc da (lớp hạ bì) để kích thích sự hình thành và tái tạo collagen, elastin. Song song với đó, nhờ cấu tạo gồm các mấu bám siêu nhỏ trên mặt chỉ, những sợi chỉ này sẽ hoạt động như 1 “bộ khung” giúp nâng đỡ các vùng mô bị võng sụt xuống, kéo căng vùng da chảy xệ. Bởi vậy mà sau khi thực hiện trị liệu, những vùng da chùng nhão sẽ nhanh chóng được căng đầy, mang lại vẻ tươi trẻ và mịn màng trong thời gian ngắn.

Hi vọng những thông tin trên đây đã giúp chị giải đáp được thắc mắc về công nghệ nâng cơ mặt bằng chỉ!

Chúc chị sức khỏe!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook