Nâng ngực Y- line được thực hiện như thế nào?

17:54:11 - 13/07/2014 - kangnam

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Mặc dù em đã 23 tuổi rồi nhưng ngực của em rất bé. Em cảm thấy tự ti lắm ạ. Em có tìm hiểu thì được biết hiện đang có phương pháp nâng ngực Hàn Quốc Y-line rất hiệu quả, lại đảm bảo an toàn. Nhưng em băn khoăn không biết nâng ngực Y- line được thực hiện như thế nào? Mong chuyên mục giải thích rõ giúp em! Em cảm ơn ạ!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Đúng như bạn đã tìm hiểu, nâng ngực Y-line Hàn Quốc hiện đang được đánh giá là phương pháp phẫu thuật nâng ngực đảm bảo an toàn, cho kết quả đẹp tự nhiên nhất hiện nay. Phương pháp nâng ngực này không chỉ phù hợp với khuôn ngực của phụ nữ Á Đông, thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng mà còn có quy trình thực hiện đạt chuẩn, đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng.

Cụ thể, quy trình nâng ngực Y-line bao gồm các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám vùng ngực, tư vấn cho bạn về túi độn (chất liệu, hình dáng, kích thước)… Kết hợp với nguyện vọng của khách hàng, bác sĩ sẽ lựa chọn cho bác túi độn ngực phù hợp nhất.

Bước 2: Trước khi tiến hành bơm ngực, khách hàng sẽ được thực hiện các xét nghiệm cần thiết, được kiểm tra sức khỏe tổng thể để đảm bảo đủ sức khỏe và đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật. Bác sĩ cũng sẽ tiến hành gây mê để giúp bạn hoàn toàn thoải mái, không có cảm giác đau hay khó chịu nào trong suốt quá trình nâng ngực.

Bước 3: Tiến hành nâng ngực Y-line. Bác sĩ sẽ rạch một vết nhỏ ở nách (hoặc nếp gấp da vùng rốn) để đưa chất liệu độn vào khoang ngực. Nhờ thiết bị camera ở thiết bị thăm dò mà việc bóc tách của bác sĩ phẫu thuật diễn ra chính xác và nhẹ nhàng hơn.

Sau khi đặt túi độn, bác sỹ sẽ điều chỉnh túi độn ngực để hai bên ngực được cân đối, sau đó sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quy trình phẫu thuật.

Chúc bạn may mắn và thành công trong cuộc sống!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook