Phẫu thuật nâng ngực y line được bao lâu?

08:52:48 - 09/11/2017 - kangnam

Nhiều chị em không may mắn khi phải sở hữu vòng ngực chạy xệ thiếu săn chắc, khiến chị em mất đi sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày. Do đó, nhiều người đã tìm hiểu về dịch vụ nâng ngực y line nhưng vẫn băn khoăn không biết phẫu thuật nâng ngực y line được bao lâu? Cùng tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết sau đây nhé.

Phẫu thuật nâng ngực y line là gì?

Vòng ngực bé nhỏ hoặc chảy xệ, không được đẹp, chắc chắn là nỗi lo lắng của rất nhiều chị em. Dù đã thực hiện nhiều cách khắc phục khác nhau nhưng đều không mang lại hiệu quả, chị em tìm đến phương pháp nâng ngực thẩm mỹ, nang nguc tham my

Trên thị trường làm đẹp hiện nay, phẫu thuật nâng ngực Y-Line đang là công nghệ tân tiến, hiện đại nhất giúp khắc phục các nhược điểm của vòng ngực, đã được rất nhiều chị em phụ nữ và nhiều chuyên gia đánh giá tốt về mức độ an toàn cũng như hiệu quả mà nó mang lại. Do đó, đây là phương pháp mà hầu hết chị em lựa chọn khi có ý định phẫu thuật cải thiện vòng 1 cho mình.

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực y line được ứng dụng công nghệ mới nhất, sử dụng thiết bị nội soi có gắn camera chuyên dụng nhằm gia tăng cấu trúc vòng ngực và có thể hiển thị chính xác hơn trên màn hình. Các bác sĩ sẽ gây mê sau đó cắt 1 đường nhỏ ở nách hoặc rốn của khách hàng và đưa chất liệu độn ngực vào. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ hạn chế tối đa thương tổn đến chức năng và các bộ phận khác của ngực, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

nang-nguc-y-line-duoc-bao-lau

Xem thêm: nâng ngực y line có an toàn không

Phẫu thuật nâng ngực y line được bao lâu?

Với câu hỏi trên, các chuyên gia sẽ cho chị em một câu trả lời khách quan nhất. Để biết được phẫu thuật nâng ngực Y-Line được bao lâu? sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu túi độn và trình độ chuyên môn của bác sĩ. Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi luôn sử dụng loại túi độn ngực tiêu chuẩn quốc tế,nguồn gốc rõ ràng, đã được chứng nhận của tổ chức FDA về mức độ hiệu quả và an toàn với người sử dụng.

Túi độn được đặt ở dưới hoặc trên cơ ngực nên sẽ không làm thắt bao cơ, không làm ảnh hưởng đến chức năng của bầu ngực và đặc biệt an toàn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, các bác sĩ đều được tu nghiệp và tiếp xúc với công nghệ từ nước ngoài,hiện có nhiều người đang là thành viên cùa hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Chắc chắn sẽ đảm bảo cho khách hàng có được ca phẫu thuật nâng ngực an toàn, hiệu quả về lâu dài.

Chúc cho chị em luôn tìm được những thông tin hữu ích nhất để cải thiện vòng 1 của mình!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook