Nâng ngực Y line có an toàn không? Lời khuyên từ chuyên gia

13:37:06 - 05/07/2017 - kangnam

Nâng ngực là nhu cầu chính đáng của phụ nữ giúp khắc phục tình trạng ngực lép, cho vòng 1 căng tròn hấp dẫn. Tuy vậy, đứng trước quyết định thay đổi đó, phái đẹp thường lo lắng phẫu thuật nâng ngực Y line có an toàn không ? Và làm sao để phòng tránh được những rủi ro, biến chứng không mong muốn.

Nâng ngực Y line có an toàn không ?

Nâng ngực Y line có an toàn không ?

Hiện nay nâng ngực Y line là phương pháp thẩm mỹ ngực được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao. Sử dụng hệ thống thiết bị nội soi trong phẫu thuật giúp bác sĩ thực hiện chính xác nhất, an toàn nhất. Túi độn ngực sau khi bạn lựa chọn cùng với tư vấn của bác sĩ sẽ được vào thông qua đường mổ ở nách hoặc dưới rốn.

Nâng ngực Y line có an toàn không ?

Nhiều người băn khoăn không biết nâng ngực Y line có an toàn không, có ảnh hưởng gì tới cảm giác cũng như chức năng của bầu ngực hay không. Để trả lời cho câu hỏi này, bạn có thể tham khảo ngay 5 ưu điểm vượt trội dưới đây của phương pháp nâng ngực nội soi, bạn sẽ có ngay đáp án có nên nâng ngực Y line (nâng ngực nội soi) hay không.

1. Tạo bầu ngực đầy đặn, căng tròn, tự nhiên và cân đối

Bằng việc sử dụng túi độn ngực phù hợp, bầu ngực của bạn sẽ được nâng cao, mềm mại, cân đối với dáng người.

Đặc biệt, bác sỹ sẽ khéo léo điều chỉnh vị trí túi độn ngực sao cho tạo giữa hai bầu ngực khe chữ Y mềm mại và tự nhiên nhất.

2. An toàn, không ảnh hưởng tới cảm giác và chức năng bầu ngực

Tất cả mọi thao tác cắt rạch đều được thực hiện bằng thiết bị nội soi nên có tính an toàn cao, xác định được vị trí chính xác, không ảnh hưởng tới mô cơ, tuyến sữa hay các dây thần kinh cảm nhận ở vú, bạn cũng không phải lo lắng phẫu thuật nâng ngực Y line có an toàn không, có ảnh hưởng tới việc cho con bú hay không nhé.

3. Ít đau, sưng nề và không lộ sẹo xấu

Đường rạch được thực hiện ở 1 trong 5 vị trí: chân núm vú, quầng vú, nếp lằn vú, nách, rốn nên có thể giấu được vết mổ khéo léo. Vết mổ chỉ dài khoảng 2 – 3 cm, vừa đủ để đưa túi độn ngực vào bên trong. Đường khâu cố định cuối cùng nằm sâu ở trong, trùng với đường nếp gấp nên có thể “đánh lừa thị giác” không lộ sẹo.

4. Không mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều

Sau phẫu thuật bạn chỉ cần lưu trú lại bệnh viện khoảng 1 ngày trước khi ra về. Sau đó, 1 tuần bạn sẽ được chỉ định tái khám để cắt chỉ khâu. Ít nhất 1 tháng sau khi phẫu thuật bạn phải áp dụng tuyệt đối các hướng dẫn và chỉ định của bác sỹ để bầu ngực có hình dáng đẹp, không bị thô cứng.

5.Thời gian phục hồi nhanh chóng

Sau 1 – 2 tháng, bạn sẽ cảm nhận thấy bầu ngực đầy đặn, tự nhiên, mềm mại, không có cảm giác như đã đi phẫu thuật.

Với các thiết bị nội soi, vết cắt mổ được thực hiện hạn chế tối đa chảy máu và đau nhức. Chính vì thế, vết thương sẽ mau chóng lành và bình phục.

Với 5 ưu điểm vượt trội trên đây, chắc chắn bạn đã có quyết định có nên phẫu thuật nâng ngực Y line hay không. Việc lựa chọn địa chỉ thực hiện cũng rất quan trọng. Việc nâng ngực sẽ không an toàn nếu thực hiện tại các trung tâm thẩm mỹ kém uy tín.

Các yếu tố quyết định tới việc nâng ngực Y line có an toàn hay không

nang-nguc-khong-can-phau-thuat

Các yếu tố quyết định đến nâng ngực Y line có an toàn không bao gồm: Chất lượng đội ngũ bác sĩ, chất liệu túi độn ngực, hệ thống thiết bị sử dụng trong điều trị, chất lượng chăm sóc dịch vụ.

Bên cạnh đó tình trạng sức khỏe của bạn cũng ảnh hưởng đến nâng ngực Y line có an toàn không.

Bạn phải đảm bảo được tiêu chuẩn về độ tuổi, sức khỏe mới có thể thực hiện nâng ngực thành công và an toàn.

Chọn cho mình một trung tâm uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, hệ thống thiết bị điều trị hiện đại và chất liệu túi độn đảm bảo là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Có nhiều người thiết hiểu biết về thông tin nên đến những trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng chưa được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Điều này có thể dẫn đến những nguy hiểm trong quá trình phẫu thuật, nâng ngực là ca phẫu thuật phức tạp vì vậy bạn cần cân nhắc kĩ trước khi nâng ngực.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook