Nâng ngực thẩm mỹ và những kiến thức cần thiết cho bạn

08:43:15 - 16/02/2016 - kangnam

Nâng ngực thẩm mỹ hiện nay là nhu cầu của rất nhiều chị em hiện nay. Để có kết quả thẩm mỹ an toàn khi thực hiện nâng ngực thì việc tìm hiểu những thông tin cơ bản xoay quanh dịch vụ này là điều cần thiết cho chị em.

 

Những trường hợp nên và không đi nâng ngực thẩm mỹ

+ Về sức khỏe:

– Nếu bạn đang có kế hoạch sinh con, hãy tạm hoãn quyết định nâng ngực. Quá trình mang thai và cho con bú sẽ khiến bầu ngực bị co giãn, biến dạng và thay đổi nhiều, thậm chí không lấy lại được hình dáng ban đầu. Do đó, sau khi sinh con và kết thúc quá trình nuôi con bằng sữa, bạn mới nên tiến hành nâng ngực. Hoặc ngược lại, sau nâng ngực từ 6 tháng đến một năm, bạn mới nên mang thai lại.

– Nếu đang trong quá trình luyện tập tăng cân hoặc giảm cân, bạn không nên nâng ngực bởi kích cỡ của bộ ngực tự nhiên sẽ có sự thay đổi. Nếu người thân của bạn mắc ung thư vú, hoặc chính bạn cũng có tiền sử u nang vú, đang bị bệnh tim, huyết áp, tiểu đường, đang nghiện rượu bia, thuốc lá… thì không nên nâng ngực.

Nâng ngực thẩm mỹ và những kiến thức cần thiết cho bạn 1

Những trường hợp nên và không đi nâng ngực thẩm mỹ

+ Về độ tuổi:

Đúng độ tuổi tốt nhất là từ 25 đến 40 tuổi. Sau khi kết thúc giai đoạn dậy thì, vòng ngực của phái đẹp vẫn tiếp tục lớn lên đến khoảng năm 25 tuổi. Do đó, để việc nâng ngực có kết quả tốt nhất, bạn chỉ nên thực hiện trong độ tuổi từ 25 đến giới hạn là 40 tuổi. Ngoài ra, phụ nữ khi đã có chồng con có thể nâng ngực bất cứ thời điểm nào, miễn có đủ tình trạng sức khỏe và phù hợp với ý muốn.

Chọn bác sĩ phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ nào là tốt nhất?

Bác sĩ có thể coi là người quyết định đến bầu ngực của bạn sau quá trình làm ngực to lên bằng cách phẫu thuật. Do vậy, bạn nên cẩn thận chọn cho mình những bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng nở ngực thẩm mỹ. Đó cũng là người mà bạn cảm thấy an tâm và tin tưởng sau khi đã gặp mặt và trao đổi trực tiếp trước khi phẫu thuật.

Nâng ngực thẩm mỹ và những kiến thức cần thiết cho bạn 2

họn bác sĩ phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ tốt nhất

Chuẩn bị cho quá trình nâng ngực thẩm mỹ

Việc chuẩn bị tâm lý và sức khỏe vốn đã rất quan trọng, nay bạn còn cần chú ý một số điều trước ngày phẫu thuật như: không ăn uống gì trong vòng 6h trước phẫu thuật, không uống aspirin sau phẫu thuật vì ảnh hưởng đến khả năng cầm máu, cần có người chăm sóc cho nhu cầu sinh hoạt của bạn từ 2-5 ngày sau phẫu thuật.

Tất cả những lưu ý trên chỉ là một kiến thức tham khảo trước khi bạn đưa ra quyết định có nâng ngực hay không và cần làm những gì. Nếu thực sự muốn có được vòng 1 như ý muốn mà không mất thời gian và công sức thì phẫu thuật nâng ngực chính là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook