Nâng ngực nội soi xong có để lại sẹo không?

08:43:14 - 19/01/2016 - kangnam

Phương pháp nâng ngực nội soi ngày nay đã không còn quá xa lạ với các eva nữa. Nhưng nâng ngực nội soi xong có để lại sẹo không thì không phải ai cũng biết.

 

Nâng ngực nội soi tại là phương pháp tăng kích cỡ vòng 1 bằng túi nước biển thông qua thiết bị nội soi, với một vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc vùng rốn, mang đến cho bạn khuôn ngực căng tròn, gợi cảm.

Nâng ngực nội soi xong có để lại sẹo không 1

Nâng ngực nội soi có để lại sẹo không là mối quan tâm của khá nhiều chị em khi quyết định nâng ngực. Nhưng phương pháp này đã được tổ chức FDA Kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng nên không gây đau đớn, khó chịu.

Ngoài ra, khác với nâng ngực truyền thống trước đây, thường sử dụng đường mổ ở quầng vú, chân núm vú hoặc nếp gấp của ngực, nâng ngực nội soi được tiến hành theo 2 cách: nâng ngực thông qua đường rốn và qua đường nách. Cả hai kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ này đều không để lại sẹo vì đường rạch chỉ khoảng 1 – 2cm nằm ở sâu trong nếp gấp rốn hoặc trùng với nếp nhăn của hõm nách, lâu ngày thì sẹo mờ dần và mất đi. Với chất liệu túi độn nâng ngực được sử dụng trong phương pháp này đã được kiểm chứng về độ an toàn, không bị dị ứng chất liệu về sau.

Nâng ngực nội soi xong có để lại sẹo không 2

Nâng ngực nội soi tại Kangnam bạn yên tâm không để lại sẹo

Bên cạnh đó, nâng ngực nội soi sẽ mang đến cho bạn dáng ngực đẹp sau khi nâng và kết quả được duy trì lâu dài. Đặc biệt, dịch vụ nâng ngực nội soi được các bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam theo đúng quy định của Bộ Y Tế nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả sau nâng ngực.

Vì vậy, nếu bạn nào muốn nâng ngực nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì đừng lo lắng về sẹo sau nâng ngực nhé. Nếu bạn muốn được tư vấn hay cần giải đáp gì về dịch vụ nâng ngực nội soi, bạn có thể tiếp tục gửi thư về chuyên mục hoặc trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook