Nâng ngực nội soi tiến hành trong bao lâu?

17:15:49 - 13/04/2014 - kangnam

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đã không còn quá xa lạ với nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là những ai mong muốn có được vòng một săn chắc, nảy nở, quyến rũ. Phương pháp này được đánh giá là cách giúp cải thiện vòng 1 nhanh chóng, an toàn và duy trì kết quả lâu dài.

Hiện nay, phương pháp nâng ngực nội soi được thực hiện dưới hai hình thức là nâng ngực nội soi qua đường nách và nâng ngực nội soi qua đường rốn. Tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng ngực phù hợp.

Với việc ứng dụng thiết bị nội soi vào quá trình nâng ngực, bác sĩ sẽ có thể quan sát và kiểm soát được chính xác các thao tác phẫu thuật bóc tách khoang ngực chứa túi độn. Bác sĩ sẽ chỉ cần mở một đường mổ nhỏ 1 – 2 cm bên trong nếp gấp rốn hoặc nách để đưa túi độn vào bên trong ngực.  Do đường mổ nhỏ, lại nằm ở các vị trí khó thấy do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là không có sẹo sau khi thực hiện nâng ngực nội soi.

Nâng ngực nội soi tiến hành trong bao lâu?

Nâng ngực nội soi với các tiến bộ về kỹ thuật được các bác sĩ thực hiện rất nhanh chóng, nhẹ nhàng, với khoảng thời gian từ 90 – 120 phút. Sau khi thực hiện phẫu thuật, bạn chỉ cần nghỉ ngơi một chút là có thể trở về nhà và sinh hoạt như bình thường.

Để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cũng như an toàn cho sức khỏe, bạn nên lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín, chất lượng đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, sử dụng chất liệu độn đã qua kiểm định tính an toàn,.

Chúc bạn sớm có được vòng 1 như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook