Nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện Đông Á an toàn và hiệu quả

01:00:47 - 30/01/2014 - kangnam

Phương pháp nâng ngực nội soi giúp bạn có được vòng một căng tròn, cân đối, hài hòa và quyến rũ hơn trong thời gian ngắn nhất. Kỹ thuật này đã được ứng dụng rất nhiều tại các trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước; vậy thẩm mỹ viện nào nâng ngực uy tín và chất lượng? Đây chính là điều mà nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ còn băn khoăn.

>>nâng ngực giá bao nhiêu

>>chi phí nâng ngực nội soi

Phương pháp nâng ngực nội soi giúp bạn có được vòng một căng tròn, đẹp tự nhiên và bạn sẽ trở nên tự tin và hấp dẫn hơn. Hiện tại, trên thị thường có vô số thẩm mỹ viện áp dụng kỹ thuật này nhưng thẩm mỹ viện Đông Á được xem là một trong những trung tâm làm đẹp uy tín và chất lượng, đã áp dụng thành công phương pháp nâng ngực nội soi cho mọi khách hàng tới với thẩm mỹ viện.

nang-nguc-noi-soi-tai-dong-a

Nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện Đông Á an toàn và hiệu quả

Thẩm mỹ viện Đông Á là nơi hội tụ những bác sĩ, chuyên gia giỏi trong phẫu thuật ngực; các trang thiết bị, công nghệ hiện đại cùng độ ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Đây chính là các yếu tố tạo nên tên tuổi cho thẩm mỹ viện.

Các bác sĩ, chuyên gia của thẩm mỹ viện Đông Á đã được đào tạo bàn bản tại các trường uy tín trong nước, chuyên về phẫu thuật ngực; thậm chí một số bác sĩ từng tu nghiệp tại nước ngoài, tham gia tiến hành phẫu thuật ngực cùng các bác sĩ giỏi của những nước khác như Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore…Đặc biệt, họ luôn luôn nhiệt tình giải thích mọi thắc mắc cho từng khách hàng mỗi khi có người cần trợ giúp; thậm chí các bác sĩ tại đây còn được mệnh danh là nhà tâm lý, khi luôn chấn an, tạo được cảm giác thoải mái cho khách hàng trước phẫu thuật.

nang-nguc-noi-soi

Hiệu quả nâng ngực tại Đông Á

Thẩm mỹ viện Đông Á sử dụng các thiết bị nội soi nâng ngực chuyên dụng, đảm bảo chất lượng; túi độn ngực thân thiện với môi trường à an toàn cho cơ thể. Hơn nữa, quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Đông Á đã được các cơ quan chức năng ở Việt Nam chứng nhận trong đó có bộ Y tế. Ngoài ra, các nhân viên phục vụ của thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiệt tình, thân thiện và chu đáo khiến khách hàng cảm thấy thoải mái, an tâm mỗi khi đến với thẩm mỹ viện.

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Share Button

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE NGAY để tham gia hội thẩm mỹ Hàn Quốc Kangnam
và nhận được nhiều ƯU ĐÃI cho thành viên