Nâng ngực nội soi tại BVTM Kangnam giá bao nhiêu?

08:12:01 - 17/05/2016 - kangnam

Phẫu thuật ngực giá bao nhiêu, nâng ngực bao nhiêu tiền, giá nâng ngực nội soi…luôn là câu hỏi được đặt ra về chi phí nâng ngực mà nhiều chị em quan tâm trước khi tiến hành cải thiện vòng 1 của mình. Rất nhiều chị em luôn cảm thấy tự ti vì vòng 1 khiêm tốn của mình, có rất nhiều phương pháp nâng ngực như maggase, kem bôi ngực, phẫu thuật nâng ngực. Tuy nhiên trước khi quyết định đi đến nâng cấp vòng 1, điều chị em luôn quan tâm đó là giá cả nâng ngực an toàn là bao nhiêu? Bài viết dưới đây là giải đáp của chuyên gia giúp chị em an tâm thực hiện.

 

nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền

Vòng 1 căng tròn, săn chắc thu hút mọi ảnh nhìn

 

 

Phẫu thuật nâng ngực là gì?

Thẩm mỹ ngực là phương pháp phẫu thuật giúp bạn lấy lại được vòng 1 căng tròn tự nhiên với thao tác đặt mô cấy ngực qua đường nách, dưới vú. Nhờ tác dụng của thiết bị hiện đại, các cấu trúc của ngực sẽ được quan sát rõ ràng và giúp thực hiện các thao tác chính xác từng chi tiết.

Phí phẫu thuật nâng ngực?

Hiện nay, mỗi thẩm mỹ viện sẽ có mức bảng giá khác nhau đối với từng loại dịch vụ phẫu thuật nâng ngực.

Có rất nhiều phương pháp phẫu thuật nâng ngực:

– Chí phí nâng ngực nội soi: Một ca phẫu thuật nâng ngực nội soi thường có chi phí từ 50-70 triệu đồng, cũng tùy theo chất lượng mô cấy ngực mà khách hàng lựa chọn.

– Giá tiền nâng ngực bằng cấy mờ tự thân: Tuy áp dụng công nghệ cao nhưng phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân cũng có giá xấp xỉ các phương pháp nâng ngực khác, giá tiền thường rơi vào khoảng 50 – 70 triệu đồng. Phương pháp này sẽ giúp phũ nữ có được vòng một căng mọng, săc chắc và đầy quyến rũ.

Kết quả nâng ngực nội soi tại BVTM Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook