Nâng ngực nội soi đường rốn có để lại sẹo?

08:19:44 - 08/10/2013 - kangnam

Nâng ngực nội soi  hay còn gọi là bơm ngực nội soi, là một phương pháp giúp chị em cải thiện vòng 1 một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cao. Nâng ngực nội soi được tiến hành theo 2 cách: nâng ngực thông qua đường rốn và qua đường nách. Cả 2 kỹ thuật nâng ngực này đều mang lại hiệu quả cao và được nhiều khách hàng tin tưởng, hài lòng và lựa chọn.

Nâng ngực nội soi đường rốn có để lại sẹo không?

Nâng ngực nội soi đường rốn là kỹ thuật nâng ngực bằng thiết bị nội soi thông qua nếp gấp rốn. Phương pháp này tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo do bác sĩ chỉ mở một đường mổ nhỏ khoảng 1-2cm tại vùng sâu trong nếp gấp rốn. Vì thế, sau phẫu thuật, bạn sẽ khó có thể phát hiện ra được vết mổ nhỏ đó. Hơn nữa, vết mổ được khâu bằng chỉ thẩm mỹ, do vậy, đảm bảo không gây mất thẩm mỹ cho vùng da rạch mổ.

Hiện nay có khá nhiều thẩm mỹ viện áp dụng thành công dịch vụ nâng ngực nội soi qua rốn. Trong số đó, Thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là địa chỉ nâng ngực nội soi an toàn, uy tín, chất lượng.

Nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo tính an toàn cao. Chất liệu nâng ngực nội soi được nhập từ 2 hãng Aller Gan và Mentor nổi tiếng của Mỹ, đây là những chất liệu an toàn, hiệu quả nhất hiện nay, đạt chứng nhận của tổ chức FDA. Do vậy, thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang được đông đảo khách hàng tin tưởng, ủng hộ và đánh giá rất cao.

Chúc bạn sức khỏe!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://bomnguc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook