Nâng ngực nội soi đường nách, nên hay không nên?

09:42:18 - 08/09/2014 - kangnam

Trả lời:

Khánh Huyền thân mến!

Đúng như bạn đã tìm hiểu, hiện nay, phương pháp nâng ngực nội soi được đánh giá là một trong những kỹ thuật bơm ngực tiến tiến hàng đầu, đảm bảo an toàn và cho kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên. Công nghệ này được ứng dụng phổ biến, rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới, được các chuyên gia đánh giá rất cao. Tại Việt Nam, công nghệ nâng ngực này đã du nhập và trở thành lựa chọn hàng đầu đáp ứng nhu cầu cải thiện cho vóc dáng của vòng một.

Nâng ngực nội soi đường nách là gì?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách là kỹ thuật nâng ngực đưa túi độn vào khoang ngực qua đường nách, có ứng dụng thiết bị nội soi trong quá trình phẫu thuật nâng ngực.

Nâng ngực nội soi đường nách, nên hay không nên?

Nâng ngực nội soi qua đường nách là kỹ thuật nâng ngực được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về tính an toàn và thẩm mỹ. Trước hết, phương pháp này không để lại sẹo do đường mổ nhỏ nằm trùng với nếp gấp nách, đảm bảo ngực tự nhiên, mềm mại, cân đối. Không chỉ vậy, nâng ngực qua đường nách còn đảm bảo không làm mất cảm giác đầu ngực, không ảnh hưởng tới thiên chức làm mẹ và việc cho bé bú, ngực mềm mại, cân đối tự nhiên, không bị biến dạng, lệch méo…

Chính bởi những ưu điểm nổi trội ở trên mà bạn có thể hoàn toàn lựa chọn kỹ thuật nâng ngực nội soi đường nách. Để tiến hành nâng ngực, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê và rạch một đường mổ nhỏ ở vùng nách, sau đó cùng với các thiết bị chuyên dụng, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại lớn gấp nhiều lần trên màn hình để bác sĩ có thể dễ dàng bóc tách và đưa túi gel nâng ngưc vào.

Chúc bạn nâng ngực thành công!

Bác sĩ tư vấn

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook