Nâng ngực nội soi đường nách có khó không?

16:33:03 - 31/05/2014 - kangnam

Chào bác sĩ Tư vấn! Tên em là Hạ, năm nay 27 tuổi. Ngực em vừa nhỏ, vừa không cân đối nên em rất tự ti về vòng 1 của mình. Nhiều người khuyên em nên phẫu thuật nâng ngực. Em cũng đang định tiến hành nâng ngực nội soi đường nách nhưng không biết nâng ngực đường nách có khó không ạ? 

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng ngực nội soi qua đường nách là kỹ thuật nâng ngực hoàn toàn không khó khăn, phức tạp.  Các bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ dài khoảng 2 cm tại vùng nách, sau đó luồn dụng cụ nội soi vào. Vùng phẫu thuật được phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình giúp bác sĩ quan sát rõ, bóc tách da và các tổ chức dưới da, tạo khoang chứa túi nâng ngực mà không làm ảnh hưởng đến dây thần kinh, mạch máu và tổ chức tuyến vú. Sau khi độn túi gel nâng ngực, vết mổ được đóng lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ và giấu giữa nếp gấp vùng nách nên gần như không nhìn thấy sẹo.

Sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách, bạn sẽ có bộ ngực căng tròn, đầy đặn và quyến rũ, cân đối, đẹp tự nhiên, hài hòa cùng vóc dáng.  Nâng ngực an toàn, không có những biến chứng hay phản ứng phụ ngoài mong muốn. Vết rạch nhỏ tại nơi khó quan sát nên không lộ, sau khi nâng ngực xong vết mổ không để lại sẹo xấu trên da.

Bạn nên tiến hành nâng ngực tại địa chỉ uy tín, chất lượng, có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, để đạt được kết quả nâng ngực an toàn như ý muốn.

Chúc bạn nâng ngực thành công!

Bác sĩ tư vấn

Nguồn: bomnguc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook