Nâng ngực nội soi dưới góc nhìn của chuyên gia

09:39:10 - 05/04/2016 - kangnam

Nâng ngực nội soi là một trong những dịch vụ làm đẹp đang được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Cùng tìm hiểu về nâng ngực nội soi hiệu quả nhất dưới góc nhìn của những chuyên gia.

 

Nâng ngực nội soi là như thế nào?

Theo các chuyên gia, phương pháp nâng ngực nội soi là quá trình sử dụng thiết bị nội soi, kết hợp cùng đầu camera chuyên dụng để đưa túi độn nâng ngực vào vị trí đã được xác định trước. Kỹ thuật nâng ngực nội soi hạn chế được tối đa sự xâm lấn, tổn thương và đặc biệt là không lộ dấu tích thẩm mỹ do vị trí đưa túi nâng ngực vào được thực hiện tại rãnh viền nách hoặc dưới rốn, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối.

Nâng ngực nội soi dưới góc nhìn của chuyên gia

Phương pháp nâng ngực nội soi rất được nhiều người quan tâm

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi này là thế nào?

Theo các chuyên gia da liễu, so với các kỹ thuật nâng ngực trước đây với công nghệ nâng ngực nội soi có rất nhiều ưu điểm vượt trội.

  • Qúa trình nâng ngực nội soi sẽ được tiến hành tại bệnh viện, nơi có đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại và được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, nên cam kết an toàn tuyệt đối.
  • Không là mất cảm giác đầu ngực do không phải thực hiện qua các mô tuyến vú
  • Không làm ảnh hửng tới thiên chức làm mẹ và việc cho bé bú sau phẫu thuật nâng ngực.
  • Phương pháp này thực hiện thông qua một đường rạch nhỏ nên khó để lộ dấu tích thẩm mỹ sau khi thực hiện.
  • Sau khi đưa vào nâng ngực sẽ cho ngực đẹp ổn định lâu dài mà không bị lệch lạc, méo mó sau khi nâng.

Kết quả sau khi nâng ngực nội soi

Sau khi trở về nhà, vùng ngực có thể bị đau, sưng tuy nhiên triệu chứng này sẽ giảm dần khi uống thuốc, ăn kiêng và làm theo chỉ dẫn của bác sĩ phẫu thuật. Sau khi nâng ngực nội soi, kết quả khách hàng nhận được chính là:

Nâng ngực nội soi dưới góc nhìn của chuyên gia

Sau nâng ngực nội soi bạn vòng 1 bạn sẽ căng tròn đẹp tự nhiên

  • Khuôn ngực căng tròn, đẹp tự nhiên
  • Không lộ sẹo, không làm ảnh hưởng đến chức năng, cảm giác ngực
  • Đảm bảo an toàn, không lo biến chứng sau thẩm mỹ ngực
  • Kết quả cũng ổn định lâu dài

Nâng ngực nội soi ở đâu an toàn và tốt nhất

Với sự thành lập của hàng loạt những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, nâng ngực ở đâu an toàn và tốt nhất đang khiến chị em khá đau đầu. Hiện nay thẩm mỹ viện Kangnam được coi là địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực nội soi uy tín đáp ứng được nhu cầu và làm hài lòng mọi khách hàng. Tại đây, bạn sẽ được các  bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật hàng đầu Việt Nam tiến hành thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn. Trước khi phẫu thuật nâng ngực nội soi, bạn sẽ được tư vấm phương pháp, kích thước ngực, túi độn phù hợp cũng như được thực hiện các xét nghiệm cần thiết, xác định thể trạng, cơ địa,.. để đảm bảo an toàn tối đa. Chất liệu túi độn được thẩm mỹ viện Kangnam sử dụng nhập khẩu từ nước ngoài và đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ đem đến sự an toàn và thân thiện với cơ thể.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook