Nâng ngực nội soi có lâu dài không?

07:55:07 - 01/02/2016 - kangnam

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi là Phượng, năm nay 28 tuổi. Ngực tôi rất nhỏ nên tôi đang có ý định đi nâng ngực nội soi. Nhưng nghe bạn bảo nâng ngực không cho hiệu quả lâu dài nên tôi đang rất lo lắng không biết nâng ngực nội soi có lâu dài không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.

 

Trả lời:

Chào phượng!

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi nâng ngực nội soi có lâu dài không đến chuyên mục tư vấn. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng ngực nội soi có lâu dài không 1

Nâng ngực nội soi đảm bảo vòng 1 đẹp lâu dài

Một vòng ngực đầy đặn và nở nang luôn là niềm tự hào của chị em phụ nữ. Ngày nay với công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại, việc sở hữu đôi gò bồng đảo căng tròn quyến rũ không còn là điều quá khó khăn với các chị em.

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp là quá trình sử dụng thiết bị nội soi, kết hợp cùng đầu camera chuyên dụng để đưa túi độn nâng ngực vào vị trí đã được xác định trước. Kỹ thuật nâng ngực nội soi hạn chế được tối đa sự xâm lấn, tổn thương và đặc biệt là không lộ dấu tích thẩm mỹ do vị trí đưa túi nâng ngực vào được thực hiện tại dưới rốn, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối.

Bên cạnh đó, túi độn được sử dụng trong phương pháp nâng ngực nội soi đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối, có tuổi thọ cao. Sau khi đưa vào nâng ngực sẽ cho ngực đẹp ổn định lâu dài, không bị lệch lạc, méo mó sau khi nâng.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, tiến hành nâng ngực nội soi đảm bảo an toàn, độ hiệu quả, vẻ đẹp cho vòng 1, bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở hiện đại, công nghệ tiên tiến hứa hẹn mang lại cho bạn dịch vụ tối ưu nhất. Ngoài ra, sau phẫu thuật khách hàng sẽ được các nhân viên chăm sóc tận tình, chu đáo nhất. Thêm vào đó, khách hàng sẽ có những hướng dẫn cụ thể về việc chăm sóc sau phẫu thuật như thế nào để đảm bảo hiệu quả tối ưu.

Nếu còn gì thắc mắc, mời bạn đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook