Nâng ngực nội soi có để lại dấu tích thẩm mỹ không?

02:46:28 - 05/04/2016 - kangnam

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia Tư vấn! Tôi là Hoa, hiện tôi đang làm việc tại Hà Nội. Tôi dự định sẽ đi nâng ngực nhưng mà lại sợ sẽ lộ dấu tích thẩm mỹ như nhiều người đã từng làm trước kia. Nên tôi rất băn khoăn và lo lắng không biết sau phẫu thuật nâng ngực nội soi có lộ dấu tích thẩm mỹ không?  Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn!

 

Tư vấn:

Chào chị Hoa!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn đến chuyên mục của chúng tôi. Thắc mắc về nâng ngực nội soi có để lại dấu tích thẩm mỹ không của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bên cạnh việc mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho phụ nữ, chúng tôi luôn đặt tính hiệu quả và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy khi thực  hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn hoàn toàn có thể yên tâm về một khuôn ngực hoàn hảo, căng đầy sức sống.

Nang nguc noi soi co de lai dau tich tham my khong 1

Nâng ngực nội soi hoàn toàn không để lại dấu tích sau phẫu thuật

Nâng ngực nội soi là quá trình sử dụng thiết bị nội soi, kết hợp cùng đầu camera chuyên dụng để đưa túi độn nâng ngực vào vị trí đã được xác định trước. Công nghệ sử dụng thiết bị nội soi hiện đại có thể phóng đại chi tiết, giúp cho quá trình thực hiện của bác sĩ được chính xác, tỉ mỉ. Kỹ thuật nâng ngực nội soi hạn chế được tối đa sự xâm lấn, tổn thương và đặc biệt là không lộ dấu tích thẩm mỹ do vị trí đưa túi nâng ngực vào được thực hiện tại rãnh viền nách hoặc dưới rốn, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối.

Bên cạnh đó, quá trình thực hiện nâng ngực nội soi sẽ được tiến hành tại bệnh viện, nơi có đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ gây mê để nên bạn sẽ không cảm thấy  bất kỳ khó chịu nào. Phương pháp này được thực hiện thông qua một đường rạch nhỏ chỉ khoảng 2cm tại rãnh gấp vùng nách hoặc vị trí dưới rốn. Đây đều là những vị trí khuất nên khó để lộ dấu tích thẩm mỹ sau khi thực hiện. Vì vậy bạn không phải lo lắng sau khi nâng ngực nữa nhé!

Nếu còn gì thắc mắc về nâng ngực  mời bạn đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi điện theo số 1900.6450 để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook