Nâng ngực nội soi có đau không? Chuyên gia tại Kangnam tư vấn

06:38:43 - 04/10/2016 - kangnam

Chào bác sĩ ! Em mới lập gia đình được 2 tháng. Trước kia vợ chồng em đã yêu nhau được 5 năm khi tiến tới hôn nhân. Cuộc sống vợ chồng em rất hạnh phúc, nhưng đôi khi chồng em thì thầm nói ngực của em như bé gái không phát triển thì em lại có cảm giác rất buồn chán. Em đã tìm hiểu về phương pháp nâng ngực nội soi nhưng vẫn sợ bị đau. Bác sĩ cho em hỏi nang nguc noi soi co dau khong, và thời gian hồi phục lại là bao lâu? Em cảm ơn. (Trà My, 29 tuổi, Nam Định)

Trả lời:
Bạn Trà My thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@kangnam.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau: Không tự tin trước bạn đời có ảnh hưởng không nhỏ tới hạnh phúc đời sống vợ chồng, đặc biệt là vợ chồng trẻ như bạn. Nâng ngực để có một bầu ngực hấp dẫn sẽ giúp bạn tự tin , điều đó sẽ làm bạn hạnh phúc hơn.

nâng ngực nội soi có đau không
Bầu ngực tròn trịa, hấp dẫn luôn là khát khao của các chị em

Trước khi nâng ngực cần phải được kiểm tra sức khỏe tổng quát, siêu âm, xét nghiệm máu để đảm bảo an toàn. Và đặc biệt không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng được phép nâng ngực, đại phẫu này chỉ có thể thực hiện tại Bệnh viện.

thăm khám trước khi phẫu thuật nâng ngực

Bác sĩ tại Kangnam thăm khám bệnh nhân trước khi phẫu thuật nâng ngực

Không giống như các phương pháp nâng ngực truyền thống, phương pháp nâng ngực nội soi ra đời khắc phục hoàn hảo những khuyết điểm phương pháp cũ, không đau, ít xâm lấn.

Nâng ngực nội soi có đau không là thắc mắc của nhiều người. Nâng ngực nội soi là một đại phẫu có gây mê, nên quá trình nâng ngực diễn ra rất nhẹ nhàng, không đau. Sau khi nâng ngực bạn chỉ cần nghỉ ngơi 1-2 ngày là có thể quay lại sinh hoạt và làm việc bình thường chứ không phải nghỉ ngơi hàng tháng như bạn nghĩ.

sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Kangnam

Khi nâng ngực nội soi tại Kangnam, sau 2,3 ngày có thể hoạt động lại bình thường

Xem thêm: >>>phẫu thuật nâng ngực có an toàn không

Bệnh viện Kangnam được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện các đại phẫu trong đó có nâng ngực. Đội ngũ bác sĩ giỏi tại đây sẽ giúp khách hàng sở hữu một vòng ngực đẹp tự nhiên, hoàn mỹ.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Kangnam tại số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 1900,6466 – 0968,999,777 Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook