Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng tới tuyến sữa không?

08:06:37 - 16/02/2016 - kangnam

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em là Thùy Chi, năm nay 21 tuổi. Em đang tính đi cải thiện vòng 1 của mình bằng phương pháp nâng ngực nội soi. Nhưng em không biết là tuổi này làm có sớm quá không và liệu làm xong nó có ảnh hưởng đến tuyến sữa về việc nuôi con bằng sữa mẹ sau này hay không? Mong chuyên gia tư vấn. Tôi xin cảm ơn!

Tư vấn:

Thùy Chi thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “nâng ngực nội soi có ảnh hưởng đến tuyến sữa không“tới chuyên mục tư vấn. Với thắc mắc của bạn được bác sĩ chuyên khoa trả lời như sau:

Theo quy định về Y Tế, phụ nữ từ 18 tuổi trở lên có thể tiến hành bất cứ hình thức thẩm mỹ ngực nào nếu đủ điều kiện về mặt sức khỏe cũng như tâm lý bởi vậy lứa tuổi của bạn là hoàn toàn có thể thực hiện được.

Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng tới tuyến sữa không 1

Nâng ngực nội soi không ảnh hưởng tới tuyến sữa

Hiện nay có nhiều phương pháp để cải thiện vòng 1 như nâng ngực bằng mỡ tự thân hay nâng ngực nội soi. Đối với trường hợp bạn chưa lập gia đình, chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp nâng ngực nội soi bởi kỹ thuật này hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến vú cũng như khả năng cho con bú sau này.

Nguyên nhân là do khi thực hiện nâng ngực nội soi, bác sĩ sẽ đặt túi độn ngực vào bên trong khoang ngực, kế bên tuyến vú, đảm bảo sao cho túi độn không xâm lấn hay cản trở, chèn ép lên mô và tuyến sữa bố trí trong ngực. Chính vì vậy, sau khi nâng ngực, bạn không cần lo lắng về việc tuyến sữa có bị ảnh hưởng. Hơn thế nữa, việc sử dụng thiết bị nội soi sẽ tạo ra vết mổ nhỏ, nhanh lành, tuyệt đối không để lại sẹo trên cơ thể, không gây xâm lấn đến các dây thần kinh và mô xung quanh tuyến vú. Mọi quy trình sẽ được đảm bảo thực hiện tại Bệnh viện theo quy định của Bộ Y Tế.

Bên cạnh đó bạn sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao,  100% tu nghiệp tại nước ngoài, nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên tiếp cận với công nghệ cao, hiện đại, cùng e kíp gây mê chuyên nghiệp cam kết mang lại kết quả tối ưu nhất cho bạn. Vì thế, bạn không cần quá lo lắng nâng ngực nội soi có ảnh hưởng đến tuyến sữa không nữa nhé.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook