Nâng ngực nội soi an toàn và hiệu quả tại TMV Kangnam

01:05:57 - 10/12/2013 - kangnam

Hiện nay, phương pháp nâng ngực nội soi đang trở nên phổ biến, được áp dụng rộng rãi tại các thẩm mỹ viện trên cả nước, giúp bạn có được vòng một như mong muốn. Tuy nhiên, trong số thẩm mỹ viện đó, Kangnam được xem là địa chỉ bơm ngực nội soi an toàn, hiệu quả và nhanh chóng nhất.

 

Nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ nâng ngực giúp bạn có được vòng một căng tròn, cân đối và cuốn hút hơn. Kỹ thuật này áp dụng hiệu quả với những người ngực nhỏ, lép; ngực chảy xệ không săn chắc; ngực không cân đối.

nang nguc noi soi

Nâng ngực nội soi an toàn và hiệu quả tại TMV Kangnam

Với phương pháp nâng ngực nội soi, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở nách hoặc rốn rồi đưa thiết bị nội soi vào trong, các thiết bị hiện đại này cso thể phóng to các mô, tế bào ở lồng ngực lên nhiều lần, điều này giúp bác sĩ dễ dàng bóc tách và đưa chất gel độn ngực vào vị trí thích hợp nhất.

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ áp dụng công nghệ này an toàn và hiệu quả nhất. Kỹ thuật nâng ngực nội soi tại Kangnam đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động và chứng nhận là đem lại hiệu quả cao. Hơn nữa, thẩm mỹ viện luôn tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi theo quy trình chuẩn nhất luôn đảm bảo an toàn.

Thêm vào đó, các bác sĩ, chuyên gia thực hiện phẫu thuật bơm ngực tại Kangnam đều là những người có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật nội soi luôn đảm bảo sau phẫu thuật khách hàng sẽ có được vòng một đẹp và quyến rũ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook