Nâng ngực không phẫu thuật có thật sự hiệu quả?

13:42:52 - 18/07/2014 - kangnam

Câu hỏi:Vòng 1 của tôi lại khá khiêm tốn, khiến tôi tự ti vô cùng. Tôi định thẩm mỹ ngực bằng phương pháp nâng ngực không phẫu thuật nhưng còn hơi lo, không biết nâng ngực không phẫu thuật có thật sự hiệu quả?

Trả lời:

Cám ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn hỏi đáp của chúng tôi.

Bầu ngực đẹp căng tròn không chỉ khiến chị em tự tin hơn với vóc dáng cơ thể mình, mà còn thu hút ánh nhìn và sự chú ý của người khác giới. Với chị em đã có gia đình thì vòng ngực luôn căng đầy chính là vũ khí lợi hại để giữ gìn hạnh phúc vợ chồng luôn toàn vẹn.

Công nghệ thẩm mỹ ngực bằng phương pháp nâng ngực không phẫu thuật xuất hiện khá lâu trong lĩnh vực làm đẹp với tên gọi “Nâng ngực bằng mỡ tự thân”. Nâng ngực bằng mỡ tự thân hay ghép mỡ tự thân vào ngực nghĩa là sử dụng mỡ thừa ở những phần khác trên cơ thể bạn (bụng, mông hoặc đùi) để cấy vào vùng ngực, phương pháp nâng ngực mỡ tự thân đã được áp dụng trong thẩm mỹ ngực trên 30 năm nhưng nó vẫn chưa được các bác sĩ thẩm mỹ cũng như phụ nữ trên thế giới sử dụng phổ biến.

Phương pháp nâng ngực không phẫu thuật tiềm tàng khá nhiều nguy hiểm. Khi sử dụng phương pháp này để nâng ngực, khả năng chắc chắn thành công chỉ khoảng 70%. Vì vậy, bạn cần tới một phương pháp nâng ngực tối ưu nhất, có khả năng thành công cao hơn hẳn.

Nâng ngực nội soi là phẫu thuật cải thiện kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi. Camera từ thiết bị nội soi sẽ cho hình ảnh sắc nét về chi tiết ngực, từ đó bác sĩ có thể xác định khoang đặt túi ngực chuẩn hơn. Nhờ vậy, dáng ngực được định hình rõ ràng hơn, giảm thiếu tối đa các sự cố ngoài ý muốn, che giấu sẹo hiệu quả.

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook