Nâng ngực đường nách nội soi có duy trì kết quả lâu dài không?

12:51:48 - 21/05/2014 - kangnam

Để cải thiện tình trạng ngực nhỏ, ngực chảy xệ, ngực không cân đối,…thì phương pháp thẩm mỹ ngực nội soi chính là giải pháp an toàn, hiệu quả cao, và duy trì kết quả lâu dài. Nâng ngực nội soi bao gồm nâng ngực đường nách và đường rốn, cả 2 kỹ thuật này đều mang lại kết quả cao, và mang lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng.

Kỹ thuật nâng ngực đường nách nội soi là việc thực hiện nâng ngực thông qua đường nách. Bác sĩ sẽ mở một đường mổ nhỏ từ 1-2cm tại vùng nách để đưa thiết bị nội soi vào bên trong.

Nâng ngực đường nách nội soi duy trì kết quả lâu dài:

– Phương pháp, kỹ thuật nâng ngực an toàn: việc ứng dụng thiết bị nội soi vào trong quá trình phẫu thuật nâng ngực đường nách  nội soi góp phần không nhỏ vào sự thành công của toàn bộ quá trình nâng ngực. Thiết bị nội soi giúp bác sĩ quan sát được cấu tạo mô ngực cũng như các dây thần kinh. Do đó, đưa chất liệu nâng ngực vào bên trong ngực không làm ảnh hưởng tới các mô và tế bào khác, hạn chế sự chảy máu. Phẫu thuật an toàn, không gây biến chứng tại vùng ngực, kết quả duy trì lâu dài..

Trong số các trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ bơm ngực, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được rất nhiều khách hàng đánh giá là địa chỉ nâng ngực uy tín, có thương hiệu lâu dài, được nhiều khách hàng tin tưởng, hài lòng sau khi phẫu thuật. Vì thế, khi đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ không cần lo lắng những vấn đề như nâng ngực nội soi có đau không, nguy hiểm không, duy trì được lâu không, …

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook