Nâng ngực đường nách nội soi có duy trì kết quả lâu dài không?

12:51:48 - 21/05/2014 - kangnam

Trả lời: Đoan Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Để cải thiện tình trạng ngực nhỏ, ngực chảy xệ, ngực không cân đối,…thì phương pháp thẩm mỹ ngực nội soi (bơm ngực nội soi) chính là giải pháp an toàn, hiệu quả cao, và duy trì kết quả lâu dài. Nâng ngực nội soi bao gồm nâng ngực đường nách và đường rốn, cả 2 kỹ thuật này đều mang lại kết quả cao, và mang lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng.

Kỹ thuật nâng ngực đường nách nội soi là việc thực hiện nâng ngực thông qua đường nách. Bác sĩ sẽ mở một đường mổ nhỏ từ 1-2cm tại vùng nách để đưa thiết bị nội soi vào bên trong.

Nâng ngực đường nách nội soi duy trì kết quả lâu dài:

– Phương pháp, kỹ thuật nâng ngực an toàn: việc ứng dụng thiết bị nội soi vào trong quá trình phẫu thuật nâng ngực đường nách  nội soi góp phần không nhỏ vào sự thành công của toàn bộ quá trình nâng ngực. Thiết bị nội soi giúp bác sĩ quan sát được cấu tạo mô ngực cũng như các dây thần kinh. Do đó, đưa chất liệu nâng ngực vào bên trong ngực không làm ảnh hưởng tới các mô và tế bào khác, hạn chế sự chảy máu. Phẫu thuật an toàn, không gây biến chứng tại vùng ngực, kết quả duy trì lâu dài..

Trong số các trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ bơm ngực, Thẩm mỹ viện Kangnam được rất nhiều khách hàng đánh giá là địa chỉ nâng ngực uy tín, có thương hiệu lâu dài, được nhiều khách hàng tin tưởng, hài lòng sau khi phẫu thuật.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

>> Nâng ngực không cần phẫu thuật

>> Phẫu thuật nâng ngực có đau không

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://bomnguc.net

Share Button

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE NGAY để tham gia hội thẩm mỹ Hàn Quốc Kangnam
và nhận được nhiều ƯU ĐÃI cho thành viên