Nâng ngực đẹp tự nhiên bằng phương pháp nào?

17:04:55 - 18/04/2014 - kangnam

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Có nhiều phương pháp nâng ngực tự nhiên như ăn uống, massage ngực, tập các bài tập nhẹ nhàng cho vùng ngực… được nhiều người áp dụng để cải thiện các vấn đề về ngực như ngực nhỏ, lép, không cân đối, kém săn chắc… Những biện pháp nâng ngực tự nhiên này nhìn chung là tốt cho sức khỏe, tuy nhiên không thể giúp tăng kích cỡ vòng 1 nhanh chóng, hiệu quả, cũng như không thể áp dụng cho mọi đối tượng.

Vậy phương pháp nào giúp nâng ngực đẹp tự nhiên?

Theo các chuyên gia tư vấn, để nâng ngực đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và an toàn, phương pháp nâng ngực nội soi chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Với phương pháp này, bạn có thể sỡ hữu bầu ngực đầy đặn, tự nhiên trong thời gian ngắn và duy trì kết quả lâu dài.

Nâng ngực nội soi thực chất là kỹ thuật đưa túi gel độn ngực vào bên trong bầu ngực và làm đầy ngực nhanh chóng. Các túi độn này đều đã được FDA (Mỹ) cấp phép về độ an toàn, đảm bảo không gây biến chứng, cũng như đảm bảo tính mềm mại để bạn có được kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên, giống thật nhất.

Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân để khách hàng cam thấy thoải mái trong suốt thời gian thực hiện nâng ngực. Với sự hỗ trợ của camera nội soi, các bác sĩ sẽ tìm ra vị trí thích hợp để đặt túi ngực. Túi gel độn ngực sau đó sẽ được đưa vào theo đường nách hoặc qua rốn, đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao, nâng ngực cân đối và tự nhiên, không để lại sẹo hoặc sẹo khó phát hiện.

Do đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp nâng ngực nội soi để nâng ngực đẹp tự nhiên nhé!

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, bạn nên lựa chọn thực hiện nâng ngực tại các địa chỉ thẩm mỹ, trung tâm thẩm mỹ viện có uy tín, chất lượng, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm…

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook