Nâng ngực có hại không ? Những điều cần lưu ý

11:52:35 - 07/07/2017 - kangnam

Vòng 1 không chỉ có vai trò thẩm mỹ, tạo nên nét nữ tính gợi cảm riêng cho người phụ nữ mà còn giúp họ thực hiện thiên chức làm mẹ. Do vậy, chị em luôn thận trọng với các phương pháp làm đẹp liên quan tới gò bồng đảo. Trong khi có rất nhiều chị em yêu thích và ủng hộ các phương pháp làm đẹp này, đặc biệt là nâng ngực nội soi, cải thiện size ngực, thì vẫn có không ít người lưỡng lự, lo sợ không biết ” Nâng ngực có hại không ? ”

 

1. Nâng ngực nội soi là gì ? Cách thức thực hiện.

Nâng ngực có hại không ?

Nâng ngực có hại không ?

Nâng ngực nội soi hiện đại là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ thực hiện đường bóc tách dưới cơ, đặt túi nâng ngực giúp tạp dáng ngực đẹp tự nhiên, mềm mại và cân đối với các đường nét trên cơ thể. So với kỹ thuật nâng ngực cũ, phẫu thuật nâng ngực công nghệ mới được thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy Vectra 3D hiện được đánh giá cao hơn bởi rất an toàn, hạn chế xâm lấn, không ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như sức khỏe, vì vậy khách hàng không phải lo lắng nâng ngực có hại không mà có thể yên tâm thực hiện.

Cụ thể, ca phẫu thuật nâng ngực với công nghệ mới mang lại những ưu điểm vượt trội như:

– Khắc phục được các khuyết điểm ngực như: ngực nhỏ, lép, ngực sa trễ, mất cân đối hai bên… Sau khi thực hiện, khuôn ngực đẹp đầy đặn, tự nhiên.

– Áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi nên phẫu thuật an toàn, đường bóc tách, rạch mổ chuẩn, hạn chế xâm lấn, không lo biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe, không ảnh hưởng đến tuyến vú, việc sinh con và cho con bú.

– Không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Kết quả thẩm mỹ lâu dài, không phải thực hiện lại.

2. Nâng ngực có hại không ?

Tuy nhiên, hiện nay vẫn có trường hợp nâng ngực xong gặp phải các biến chứng, gây tâm lý hoang mang cho khách hàng. Với những trường hợp này, là có hai nguyên nhân chính, do chăm sóc không đúng cách và do thực hiện nâng ngực tại địa chỉ không uy tín, điều kiện cơ sở vật chất nghèo nàn, trình độ chuyên môn của bác sĩ kém. Trong trường hợp đó, bạn rất dễ gặp phải những biến chứng và nhiều vấn đề về thẩm mỹ và sức khỏe như sau:

Ngực bất đối xứng: Nếu đặt túi ngực không đúng vị trí hoặc túi ngực bị di chuyển sau phẫu thuật sẽ dẫn tới hiện tượng bất đối xứng cho bầu ngực. Do vậy bạn cần phẫu thuật lại để chỉnh sửa khuôn ngực được đều đặn.

Vỡ túi độn: Vì lợi nhuận, nhiều cơ sở làm đẹp không uy tín sử dụng túi độn ngực kém chất lượng khiến cho ngực bị biến dạng sau một thời gian ngắn, hoặc vỡ túi độn gây ra viêm nhiễm tại chỗ. Khi gặp phải tình huống này, bạn cần đến ngay bác sĩ để phẫu thuật lấy túi ngực ra ngoài.

Sẹo lớn: Khi phẫu thuật nâng ngực đặt túi độn, các bác sĩ sẽ phải rạch một đường dài 2-3 cm ở nách, đường lằn ngực hoặc quầng vú, tuy nhiên nếu tay nghề bác sĩ kém có thể tạo ra đường mổ lớn, vết sẹo có thể rộng hơn và màu sắc không bình thường hoặc bị lồi lên, làm mất thẩm mỹ.

Mất cảm giác: Có nhiều trường hợp, phụ nữ mất cảm giác ở vùng ngực, do sự cố trong quá trình phẫu thuật làm đứt một số dây thần kinh cảm giác ở khu vực này, từ đó làm giảm ham muốn chuyện vợ chồng.

Nhiễm trùng: Ở những nơi, phòng mổ không đảm bảo điều kiện vệ sinh và vô trùng, sẽ làm tăng nguy cơ nhiễm trùng khiến khách hàng cảm thấy đau, sốt và vết khâu bị sưng đỏ.

Có lẽ tới đây, nhiều chị em sẽ trả lời “Có” đối với câu hỏi bơm ngực có hại gì không. Tuy nhiên, khi lựa chọn được một địa chỉ đáng tin cậy, đảm bảo về tay nghề bác sĩ, công nghệ áp dụng, đội ngũ bác sĩ thì tất  cả các trường hợp trên sẽ không xảy ra, bạn sẽ vẫn có được khuôn ngực quyến rũ mềm mại, duy trì dài lâu và sức khỏe tốt mà không phải lo ngại gì việc nâng ngực có hại không.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook