Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì không?

08:23:08 - 30/05/2014 - kangnam

Trả lời:

Thanh Trúc thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng ngực nội soi ( bơm ngực nội soi) là một trong những phương pháp nâng ngực an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, được khá nhiều chị em phụ nữ lựa chọn và tin tưởng.

Nâng ngực có ảnh hưởng gì không?

Nâng ngực nội soi hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì cho sức khỏe, không ảnh hưởng tới tuyến sữa cũng như việc cho con bú sau này khi làm mẹ. Đặc biệt, phương pháp thẩm mỹ nâng ngực này không gây mất tính thẩm mỹ cho bầu ngực. Bởi vì:

Không gây ảnh hưởng cho sức khỏe: nâng ngực nội soi sử dụng thiết bị nội soi vào trong quá trình phẫu thuật. Do đó bác sĩ có thể xác định chính xác được cấu trúc bên trong khoang ngực, hạn chế gây ra chảy máu và không làm tổn thương các dây thần kinh, không gây biến chứng sau phẫu thuật.

Chất liệu nâng ngực an toàn, hiệu quả

Không gây ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ: trong phương pháp nâng ngực này, có thể tiến hành mở đường mổ ở nếp gấp rốn hoặc vùng nách. Do chỉ mở một đường mổ nhỏ khoảng 2cm và nằm giấu sâu bên trong nếp gấp rốn hoặc vùng nách, nên sau khi phẫu thuật một thời gian ngắn, sẽ không để lại sẹo trên da, mang lại sự tự tin cho khách hàng.

Nâng ngực nội soi vô cùng an toàn và không hề gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào tới sức khỏe, chức năng làm mẹ cũng như tính thẩm mỹ cho vùng ngực.

Do đó, Thanh Trúc hoàn toàn cho thể yên tâm, hãy đến với trung tâm theo địa chỉ sau để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp bơm ngực nội soi.

Trong số các trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ bơm ngực, Thẩm mỹ viện Kangnam được rất nhiều khách hàng đánh giá là địa chỉ nâng ngực uy tín, có thương hiệu lâu dài, được nhiều khách hàng tin tưởng, hài lòng sau khi phẫu thuật.

Xem thêm:

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://bomnguc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook