Nâng ngực chảy xệ tại thẩm mỹ viện Kangnam

01:00:50 - 19/02/2014 - kangnam

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp giúp bạn có được vòng một căng tròn, cân đối, đẹp tự nhiên mà không đau, không để lại sẹo. Kỹ thuật này đã được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới, khiến khách hàng rất hài lòng. Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ đã áp dụng hiệu quả nhất kỹ thuật này cho khách hàng của họ.

 

Phương pháp nâng ngực chảy xệ là phương pháp phẫu thuật nhằm giúp cho ngực nhanh chóng trở lại vị trí cao bình thường, trẻ hóa bầu ngực và săn chắc hơn. Kỹ thuật này đã được áp dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam. Sau khi xuất hiện tại nước ta, phương pháp này đã được nhiều khách hàng tin dùng bởi hiệu quả vượt trội mà nó mang lại khiến khách hàng rất hài lòng.

nang nguc chay xe

Hiệu quả sau khi nâng ngực chảy xệ

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ đo và tính toán tạo hình đưa đầu vú lên phía trên bằng cách cắt bỏ một phần da và tổ chức dưới da phần trên núm vú hiện có sau đó khâu cố định để nâng vú cao lên.

Sau khi thăm khám, tư vấn, tiến hành các kiểm tra cần thiết, gây mê, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật. Bằng cách tạo hình giúp tăng độ dày của tuyến vú, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da thừa, giúp cho ngực trở lại bình thường, hài hòa với cơ thể, có hình dáng đẹp và cao hơn. Ngoài ra nếu tuyến vú quá nhỏ thì phẫu thuật còn có thể kết hợp đặt túi độn ngay trong cùng khi mổ làm tăng độ lớn của vú. Nếu quầng vú quá rộng khi sửa tạo hình có thể làm chu vi một vòng sẹo quanh quầng vú .

Ưu điểm vượt trội của nâng ngực chảy xệ tại bệnh viện Kangnam:

Nâng ngực chảy xệ tại thẩm mỹ viện Kangnam

– Ngực đẹp tự nhiên hài hòa với dáng người

– Tạo cho tuyến vú có độ nhô hơn

– Sau tạo hình, vú vẫn giữ được nguyên vẹn cảm giác và khả năng nuôi con bằng sữa mẹ.

– Ngực không còn chảy xệ

– Không để lại sẹo, không lộ dấu vết đã phẫu thuật.

– Có thể thực hiện dễ dàng cùng với đặt túi độn ngực để làm đẹp đáng kể hình dáng của ngực.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn

– Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều của khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook