Nâng ngực chảy xệ sau sinh bằng cách nào?

09:14:23 - 20/05/2014 - kangnam

Trả lời:

Chào bạn Thanh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi cả bạn về vấn đề nâng ngực chảy xệ sau sinh bằng cách nào an toàn, hiệu quả, nhanh chóng chúng tôi xin được trả lời như sau:

Lý giải nguyên nhân ngực bị chảy xệ và teo nhỏ sau khi sinh con các bác sĩ chuyên khoa cho biết: Khi mang thai và sinh con, bầu ngực của người phụ nữ sẽ tăng thể tích để chứa sữa nuôi con. Sau khi sinh nở, quá trình cho con bú khiến các mô ngực bị thu nhỏ lại, và có hiện tượng chùng nhão, chảy xệ. Không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, ngực chảy xệ sau sinh còn làm nhiều chị em cảm thấy tự ti, mặc cảm, nhất là trong đời sống sinh hoạt.

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, nâng ngực chảy xệ sau sinh không phải là điều khó khăn nan giải, nhất là với sự ra đời của công nghệ nâng ngực nội soi. Đây là giải pháp tối ưu giúp nâng ngực chảy xệ sau sinh, đảm bảo an toàn, cho vòng ngực nở nang, quyến rũ, không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Công nghệ này ứng dụng thiết bị nội soi giúp phóng to cấu trúc khoang ngực, giúp bác sĩ quan sát và bóc tách khoang chứa túi độn một cách nhanh chóng, chính xác, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, chảy máu, đau sưng, đảm bảo độ an toàn, giúp việc đặt túi ngực vào bên trong chính xác, cân đối nhất.

Do đó, bạn Thanh hoàn toàn có thể nâng ngực chảy xệ sau sinh bằng công nghệ nâng ngực nội soi!

Chúc chị sớm sở hữu vòng 1 như mong ước!

Bác sĩ tư vấn

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Share Button

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE NGAY để tham gia hội thẩm mỹ Hàn Quốc Kangnam
và nhận được nhiều ƯU ĐÃI cho thành viên