Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền ? Những thông tin cần biết

08:11:42 - 07/06/2017 - kangnam

Hỏi: Chào bác sĩ, hiện tại tôi là bà mẹ 2 con, sau khi sinh và cai sữa 2 đứa, ngực tôi bị chảy xệ trông rất xấu xí. Qua tìm hiểu, tôi được biết thẩm mỹ viện Kangnam có phương pháp nâng ngực chảy xệ giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng này, nên tôi đang sắp xếp thời gian để qua bệnh viện bên mình thực hiện, nhưng hiện tại chưa rõ chi phí cụ thể ra sao. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi là phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền được không ạ ?  ( Minh Hằng, TPHCM )

 

Trả lời:

Chào chị Minh Hằng,

Rất vui khi nhận được câu hỏi của chị đến chuyên mục tư vấn khách hàng của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Hàn Quốc, với thắc mắc “Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền” của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1.Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền ?

Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền ?

Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền ?

Treo ngực chảy xệ hay còn gọi là nâng ngực chảy xệ là phương pháp thẩm mỹ nâng ngực giúp chị em khắc phục tình trạng ngực bị chảy nhão, bị sa trễ, chảy xệ do tuổi tác, sinh con, cho con bú, hoặc do bẩm sinh…mang đến cho chị em một bầu ngực thon gọn, săn chắc như ý muốn. Phương pháp này dành cho những ai đang ở mức độ ngực sa trễ nặng độ dài của bầu ngực kéo dài.

Nhưng đôi với những trường hợp sa trễ nhẹ nhàng bạn có thể thực hiện nâng ngực với túi độn Nano Chip. Phương pháp này thực hiện đơn giản và nhanh chóng chỉ một đường rạch nhỏ được tạo ra và đưa túi độn vào trong bầu ngực.

Mời bạn tham khảo mức chi phí của 2 dịch vụ treo ngực sa trễ và nâng ngực sa trễ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để có cái nhìn tổng quát hơn nhé!

DỊCH VỤ thẩm mỹ vòng 1 CHI PHÍ THỜI GIAN (Phút)
Thẩm mỹ vòng 1 túi gel tròn – giọt nước 2800 – 3200 USD 90 – 120
Thẩm mỹ vòng 1 túi xốp tròn – giọt nước 3000 – 3500 USD 90 – 120
Thẩm mỹ vòng 1 Nano 3000 USD 90 – 120
Thẩm mỹ vòng 1 Nano Chip 3500 USD 90 – 120
Thẩm mỹ vòng 1 Nano Chip linh hoạt 4000 USD 90 – 120
Treo ngực sa trễ  3000 USD 90 – 120

2. Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nào tốt nhất ?

Nâng ngực chảy xệ là giải pháp khắc phục triệt để tình trạng ngực xấu sau khi sinh con. Với mức chi phí nâng chảy xệ hợp lý chị em sẽ có được vòng 1 căng tròn hấp dẫn nảy nở tự nhiên như thật với 2 phương pháp sau:

– Phẫu thuật treo ngực sa trễ: Treo ngực sa trệ bằng chỉ là kỹ thuật khâu thẩm mỹ đặc biệt để tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng chỉ thẩm mỹ, cân bằng để tạo nên sự hài hòa cho khuôn ngực của bạn. Độ vun đầy sẽ trở lại ngay sau khi thực hiện.

– Treo ngực sa trệ kết hợp nâng ngực Y line: Nâng ngực Y-Line có ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại có gắn camera chuyên dụng giúp phóng đại cấu trúc khoang ngực một cách rõ nét. Điều này giúp cho các bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ tại nếp gấp nơi hõm nách hoặc rốn là đã có thể đưa túi độn vào bên trong một cách chính xác, tuyệt đối an toàn.

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về thắc mắc phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền? cũng như trường hợp của chị thích hợp để sử dụng phương pháp nào? Chị vui lòng tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để sớm nhận được sự giải đáp từ các chuyên gia thẩm mỹ tại đây nhé!

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook