Nâng ngực xệ giá bao nhiêu thì ĐẸP và HIỆU QUẢ ?

03:23:48 - 29/07/2017 - kangnam

Chào bác sĩ, tôi hiện là bà mẹ 2 con. Sau khi trải qua 2 lần sinh nở, ngực tôi bị chảy xệ như bà lão 80 tuổi. Tôi có tìm hiểu qua sách, báo và mạng xã hội thì thấy có nhiều phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh nhưng không biết chi phí ra sao. ” Nâng ngực xệ giá bao nhiêu thì đẹp và hiệu quả ? ” Hy vọng bác sĩ tư vấn giúp tôi, tôi cảm ơn. ( Thảo Trang, 29 tuổi, Hà Nội )

Trả lời:

Chào Thảo Trang,

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn đến chuyên mục tư vấn khách hàng của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, với thắc mắc “Nâng ngực xệ bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sinh và nuôi con là một nhiệm vụ thiêng liêng của bất kì người phụ nữ nào. Nhưng để thực hiện nhiệm vụ ấy, các chị em phụ nữ phải hy sinh rất nhiều thứ, đặc biệt là về nhan sắc. Sau khi sinh và nuôi con, vòng 1 của chị em thường bị chảy xệ, sa trễ làm mất đi tính thẩm mỹ.

Ngày nay, với công nghệ nâng ngực chảy xê, có thể khắc phục tình trạng này, giúp bạn lấy lại sự tự tin, hạnh phúc với một bầu ngực săn chắc, gợi cảm – đây được xem là một trong những giải pháp giữ lửa cho hạnh phúc gia đình bạn.

Một điều xin chia sẻ với Thảo Trang thế này, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được thực hiện bằng phương pháp nội soi tạo dáng ngực đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn, không đau đớn và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Hơn nữa hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp này ổn định lâu dài, không để lại biến chứng và sẹo sau phẫu thuật do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn áp dụng để có bầu ngực đẹp theo đúng nhu cầu và mong muốn của mình.

Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc, nâng ngực chảy xệ tại Thẩm mỹ Kangnam sẽ mang đến cho bạn một bộ ngực trẻ trung hoàn hảo với chế độ bảo hành tốt nhất Việt Nam.

Nâng ngực xệ giá bao nhiêu ?

Phẫu thuật nâng ngực xệ giá bao nhiêu tiền? – là thông tin chị em cần nắm vững để chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc trùng lại vòng 1 kém hấp dẫn. Bạn sẽ phải trải qua quá trình treo ngực sa trễ giúp vun cao bầu ngực. Phương pháp này dành cho những ai đang ở mức độ ngực sa trễ nặng độ dài của bầu ngực kéo dài.

Nâng ngực xệ giá bao nhiêu tiền ?

Nâng ngực xệ giá bao nhiêu tiền ?

Nhưng đôi với những trường hợp sa trễ nhẹ nhàng bạn có thể thực hiện nâng ngực với túi độn Nano Chip. Phương pháp này thực hiện đơn giản và nhanh chóng chỉ một đường rạch nhỏ được tạo ra và đưa túi độn vào trong bầu ngực.

Mời bạn tham khảo mức chi phí của 2 dịch vụ treo ngực sa trễ và nâng ngực sa trễ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để có cái nhìn tổng quát hơn nhé!

DỊCH VỤ thẩm mỹ vòng 1

CHI PHÍ
THỜI GIAN (Phút)
Thẩm mỹ vòng 1 túi gel tròn – giọt nước
2800 – 3200 USD
90 – 120
Thẩm mỹ vòng 1 túi xốp tròn – giọt nước
3000 – 3500 USD
90 – 120
Thẩm mỹ vòng 1 Nano
3000 USD
90 – 120
Thẩm mỹ vòng 1 Nano Chip
3500 USD
90 – 120
Thẩm mỹ vòng 1 Nano Chip linh hoạt
4000 USD
90 – 120
Treo ngực sa trễ 
3000 USD

90 – 120

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về thắc mắc phẫu thuật nâng ngực xệ giá bao nhiêu? cũng như trường hợp của bạn thích hợp để sử dụng phương pháp nào? Bạn vui lòng tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để sớm nhận được sự giải đáp từ các chuyên gia thẩm mỹ tại đây nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook