Sự thật phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không ?

06:25:09 - 16/06/2017 - kangnam

Với sự phát triển của công nghệ nâng ngực chảy xệ hiện nay, đã giúp cho hàng ngàn chị em phụ nữ giải quyết được nỗi phiền muộn vì cơ thể xuống cấp trầm trọng sau sinh, lấy lại sự tự tin với khuôn ngực đầy, căng tròn, quyến rũ. Nhưng trên thực tế, không phải ai cũng dám thực hiện ca thẩm mỹ này vì còn lo ngại liệu nâng ngực chảy xệ có an toàn không ? Khi mà giờ đây, có quá nhiều các cơ sở thẩm mỹ xuất hiện với những chiêu trò quảng cáo mạnh mẽ để thu hút khách hàng. Sau đây sẽ là lời giải đáp của các chuyên gia về vấn đề nâng ngực chảy xệ có an toàn không.

 

Nâng ngực chảy xệ có an toàn không ?

Nâng ngực chảy xệ được thực hiện với hình thức gây mê nên không có bất kì đau đớn nào trong suốt quá trình thực hiện. Hơn nữa, trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe toàn diện, thử phản ứng thuốc mê để đảm bảo an toàn. Nâng ngực chảy xệ được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế. Thực hiện phương pháp này không có bất kì ảnh hưởng nào đến các mô và tuyến vú nên sau khi nâng ngực, bạn vẫn có thể thực hiện thiên chức làm mẹ bình thường. Đường mổ được dấu khuất ở chân núm vú hoặc quanh quần vú nên sẽ không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật.

1. Thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ an toàn phụ thuộc vào cơ địa khách hàng

Để đảm bảo cho quá trình nâng ngực chảy xệ được thuận lợi, yếu tố an toàn đầu tiên phải xét đến chính là cơ địa của khách hàng. Người thực hiện thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ phải đáp ứng các yếu tố sau đây:

  • Đã trải qua quá trình mang thai và cho con bú.
  • Không bị tiểu đường, cao huyết áp, nhiễm trùng máu,…
  • Không bị nghiện các chất kích thích như thuốc lá, rượu bia,…
  • Không có các vấn đề bất thường vùng ngực.

Tuy nhiên, nhiều trường hợp hoàn toàn không hề hay biết bản thân đang mắc phải các vấn đề về sức khỏe không nên nâng ngực. Chính vì thế đòi hỏi cơ sở thẩm mỹ đó phải trang bị đầy đủ máy móc để phát hiện sớm các nguy cơ.

2. Thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ an toàn phụ thuộc vào địa chỉ thực hiện

Nâng ngực chảy xệ nên thực hiện tại bệnh viện nơi có đầy đủ giấy phép hoạt động của Sở/Bộ y tế. Ngoài ra, nếu trung tâm đó là một thương hiệu uy tín đã nhiều năm, được nhiều người tin tưởng và biết đến, các bác sĩ ở trung tâm đều có tên tuổi và trình độ cao, hệ thống máy móc thiết bị y tế hiện đại thì sẽ đảm bảo cho sự an toàn của bạn khi nâng ngực rất nhiều.

Trước khi nâng ngực chảy xệ, bạn cũng nên tìm hiểu sơ bộ các kiến thức chung để có thể đặt ra những thắc mắc khi bác sĩ tư vấn. Một nơi đáng tin cậy thì các bác sĩ sẽ vô cùng tận tình, tư vấn rõ ràng và  chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế. Bạn cũng có thể dựa vào điểm này để đánh giá uy tín của trung tâm đó.

3. Thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ an toàn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ

Bác sĩ là người trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật của bạn. Trong phẫu thuật nâng ngực chảy xệ, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bớt mô vú hoặc da dư, nâng cao đầu vú và có thể sẽ đặt thêm túi ngực. Vì thế, bác sĩ giỏi sẽ thực hiện một vết mổ chính xác, đẹp, ít chảy máu, xác định đúng lượng da dư hay mô vú dư, thao tác 2 bên ngực phải đều để ngực cân đối. Ngoài ra bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm thì thao tác đặt túi cũng chính xác, túi được đặt đúng vị trí và chiều hướng phù hợp.

Ngoài ra, những tình huống ngoài dự kiến trong quá trình phẫu thuật cũng cần một bác sĩ kinh nghiệm, linh hoạt để xử lý.

 

Nâng ngực chảy xệ có an toàn không ? - Khách hàng trước và sau phẫu thuật tại BVTM Kangnam

Nâng ngực chảy xệ có an toàn không ? – Khách hàng trước và sau phẫu thuật tại BVTM Kangnam

Nâng ngực chảy xệ tại BVTM Kangnam với công nghệ tân tiến, sử dụng thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cam kết mang đến cho bạn một vòng ngực tươi trẻ, cân đối và rất an toàn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không. Hy vọng với những chia sẻ này, bạn đã có những quyết định cho mình và sớm sở hữu khuôn ngực đẹp như mong đợi!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook