Nâng ngực bằng mỡ tự thân tại TMV Kangnam

01:00:32 - 17/02/2014 - kangnam

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp giúp bạn sở hữu vòng một căng tròn, quyến rũ như mong muốn trong thời gian ngắn nhất. Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân rất an toàn và hiệu quả, đang được ứng dụng thành công tại nhiều trung tâm làm đẹp trên cả nước, trong đó có thẩm mỹ viện Kangnam.

 

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân giúp bạn có được vòng ngực căng tròn, cân đối, đẹp tự nhiên và hấp dẫn hơn mà không đau, không để lại sẹo, không gây biến chứng. Kỹ thuật này đã được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản và Việt Nam. Sau khi xuất hiện tại Việt Nam, nâng ngực bằng mỡ tự thân được khá nhiều khách hàng lựa chọn bởi hiệu quả bất ngờ mà nó mang lại.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân tại TMV Kangnam

Ngoài ra, phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân còn được xem là cách để giảm cân hiệu quả. Nâng ngực bằng mỡ tự thân là cách mà các bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ trên chính cơ thể của khách hàng để bơm ngực, vị trí lấy mỡ thường là những chỗ mà khách hàng muốn giảm cân như bụng, đùi, cánh tay…Do sử dụng mỡ tự thân nên có độ tương thích cao với cơ thể, nên phương pháp bơm ngực này được coi là rất an toàn.

Tại sao lại chọn Thẩm mỹ viện Kangnam để áp dụng phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân?

Thẩm mỹ viện Kangnam là nơi hội tụ nhiều bác sĩ, chuyên gia có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ ngực. Họ là những người đã áp dụng thành công phương pháp này cho mọi khách hàng đến với thẩm mỹ viện. Hơn nữa, các chuyên viên tại Kangnam đã được đào tạo bài bản, hiểu rõ về phương pháp nên họ hỗ trợ rất đắc lực cho các bác sĩ trong mỗi ca phẫu thuật.

Quy trình thẩm mỹ nâng ngực tại thẩm mỹ viên Kangnam đều diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của bộ Y tế Việt Nam đề ra. Ví dụ, trước khi phẫu thuật khách hàng sẽ được thử máu, thử phản ứng thuốc…nhằm đảm bảo quá trình phẫu thuật được tiến hành thuận lợi, đem lại hiệu quả cao nhất.

nang nguc

Hiệu quả nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Kangnam

Ưu điểm vượt trội của nâng ngực bằng mỡ tự thân tại bệnh viện Kangnam :

-Ngực đẹp tự nhiên, mềm mại.

-Giúp bạn loại bỏ vùng mỡ thừa trên cơ thể, giúp thân hình trở nên thon gọn, nhẹ nhàng hơn.

-Tuyệt đối an toàn, không sử dụng dao kéo, không sử dụng chất liệu độn.

-Không để lại sẹo, vết trích nhỏ xíu sẽ lành và mờ đi trong thời gian ngắn nhất.

-Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

-Hệ thống phòng mổ bệnh viện Kangnam an toàn, hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế

-Đặc biệt, Kangnam là một trong 3 bệnh viện được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook