Nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Kangnam có tốt không?

08:23:27 - 03/08/2017 - kangnam

Nếu như bạn muốn sở hữu vòng 1 căng tròn nhưng lại không muốn sử dụng túi độn, thì phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp phù hợp nhất. Nhưng trên thực tế thì phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không?

Video khách hàng nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp nâng ngực không phẫu thuật, sử dụng chính mỡ tự thân để làm tăng kích thước vòng 1. Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ ở các vùng nhiều mỡ thừa trên cơ thể như bụng, đùi,…Sau đó sẽ đưa qua máy li tâm, chiết tách và lọc ra các tế bào mỡ khỏe mạnh, nguyên chất, có khả năng tăng sinh tế bào mới để cấy vào vùng ngực.

Đây là một trong số ít công nghệ thẩm mỹ nâng ngực được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả cao với người sử dụng, nâng ngực bằng mỡ tự thân mang lại dáng ngực căng tròn, mềm mại như thật. Khác hẳn với các phương pháp sử dụng túi độn ngực khác, nâng ngực bằng mỡ tự thân có độ tương thích cao với cơ thể, tuyệt đối không gây ra những biến chứng xấu sau phẫu thuật.

Đây là phương pháp nâng ngực nội soi không phẫu thuật, nên các bác sĩ chỉ trích một vết nhỏ trên bầu ngực để cấy mỡ vào khoang ngực nên tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của bầu ngực, không để lại sẹo, an toàn 100%.

Bởi vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện làm đẹp bằng phương pháp nâng ngực không phẫu thuật mới này.

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook