Nâng Ngực Cần Chú Ý Những Gì?

04:30:59 - 21/06/2016 - kangnam

Chào bác sỹ, em năm nay 24 tuổi nhưng thực sự thì em rất tự ti với vòng 1 nhỏ bé của mình. Từ khi mới 12- 13 khi các bạn khác bắt đầu có biểu hiện dậy thì, ngực to ra thì tôi gần như không có biểu hiện gì, việc này khiến em bị ám ảnh và tự ti từ nhỏ đến bây giờ. Em rất muốn cải thiện vòng 1 của mình, em đã thử nhiều cách như trên mạng hướng dẫn, có tập gym, có ăn uống và dùng thuốc nhưng đều không hiệu quả. Em biết được có thể tiến hành phẫu thuật nâng ngực để cải thiện tình hình, tuy nhiên, em được biết nâng ngực là đại phẫu tức là can thiệp phẫu thuật rất nhiều, em không biết như vậy nâng ngực có đau không? Đau trong thời gian bao lâu? Tôi cần chuẩn bị bao nhiêu thời gian để thực hiện phẫu thuật này? (Ngọc Trâm- 24 tuổi- Bắc Ninh)
Trả lời
Chào bạn
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Rất nhiều khách hàng cũng có cùng thắc mắc như bạn rằng nâng ngực có đau không. Thực tế, cảm giác đau còn phụ thuộc vào ngưỡng chịu đau của mỗi người nhưng nhìn chung phẫu thuật nâng ngực ngày nay ít đau hơn trước.
thu nhỏ quầng vú
nâng ngực y line bao nhiêu tiền
Nâng ngực tuy là đại phẫu cần thực hiện tại các Bệnh viện, có đủ các trang thiết bị phòng mổ, hồi sức cấp cứu…nhằm đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, phẫu thuật này không gây tổn thương quá nhiều như bạn nghĩ vì hiện nay có sự trợ giúp của hệ thống nội soi. Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật làm tăng thêm kích thước của ngực bằng cách đặt túi độn vào ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Bằng thiết bị camera ngầm, bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực khi tiến hành phẫu thuật. Nhờ đó bác sĩ sẽ dễ dàng hơn trong việc định hình vị trí túi ngực đồng thời sẽ giảm thiểu tối đa các tổn thương, biến chứng do phẫu thuật gây ra.

Thời gian hậu phẫu tại bệnh viện là 2 ngày, và cần kiêng trong vòng 1 tháng tránh vận động mạnh
Ưu điểm vượt trội sau khi nâng ngực nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
-Ngực đẹp tự nhiên hài hòa với dáng người
-Hệ thống phòng mổ an toàn, hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế
-Là một trong 3 bệnh viện được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ
-An toàn, hạn chế xâm lấn ít nhất
-Khách hàng được chăm sóc tận tâm nhất bởi đội ngũ y tá giàu kinh nghiệm.
nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt
nâng ngực chảy xệ có đau không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook