Phương pháp nâng mũi sau bao lâu thì đẹp hiện nay?

18:28:19 - 28/06/2015 - kangnam

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ mũi của chúng tôi. Xin được giải đáp câu hỏi “Nâng mũi bao lâu thì đẹp?” của bạn như sau:

Một trong những băn khoăn của nhiều người khi phẫu thuật nâng mũi đó chính là không biết dáng mũi mới của mình như thế nào, có được tự nhiên không, sau bao lâu thì mũi đẹp, ổn định…

Thực tế thì phẫu thuật nâng mũi ngày càng phổ biến và được nhiều người tin tưởng lựa chọn thực hiện để cải thiện các khuyết điểm về mũi. Tuy nhiên, không phải phương pháp nâng mũi nào cũng cho dáng mũi đẹp tự nhiên vĩnh viễn và đảm bảo an toàn cho sức khỏe khách hàng.

Theo các chuyên gia tư vấn, nâng mũi đẹp là một tiểu phẫu đơn giản, nếu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, quy trình nâng mũi an toàn cùng chế độ chăm sóc phù hợp sẽ giúp cho thời gian phục hồi được rút ngắn. Theo các chuyên gia thẩm mỹ và thực tế nâng mũi cho khách hàng cho thấy chỉ sau 7-10 ngày, mũi đã ổn định, hoàn toàn bình phục, đẹp tự nhiên. Ngoài ra, sau nâng mũi, bạn có thể trở về nhà ngay, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Điều quan trọng là bạn cần phải tìm kiếm và lựa chọn cho mình địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng, nâng mũi the công nghệ Hàn Quốc mới nhất hiện nay với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, cùng quy trình nâng mũi đạt chuẩn.

Chúc bạn sớm có được dáng mũi đẹp!

Chuyên mục Tư vấn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook