Nâng mũi sau 5 phút, chuyện thật mà như đùa

08:19:42 - 28/12/2015 - kangnam

Nhắc đến thẩm mỹ liên quan tới các vị trí trên cơ thể, đặc biệt là những nhu cầu thay đổi đến kết cấu từ trước của cơ thể người ta thường nghĩ ngay tới các giải pháp thẩm mỹ liên quan tới thẩm mỹ mổ xẻ, đụng chạm tới dao kéo thì mới có thể thay đổi được trong đó có thẩm mỹ mũi. Tuy nhiên, cũng có các giải pháp không cần tới phẫu thuật trong đó có nâng mũi không phẫu thuật. Nâng mũi chỉ sau 5 phút – chuyện thật mà như đùa.

Gợi ý tìm hiểu ngay: Nâng mũi đẹp giá rẻ

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, Các bác sĩ đã chuyển gia ứng dụng thành công các kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật bằng Filter. Nâng mũi bằng Filler không phẫu thuật thực chất là đưa một chất lỏng đậm đặc vào phần mũi cần nâng cao. Hiện nay có nhiều chất làm đầy dùng nâng cao sóng mũi, đầu mũi, xóa đi khuyết điểm mũi gồ xương hoặc mũi gãy và chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn trở nên tròn trịa hơn theo ý muốn như: Radiesse, Aquamid, Restylane Perlane… gọi chung làFiller.

• Acid hyaluronic dùng trong nâng cằm, nâng mũi không phẫu thuât: là những hạt ngậm nước, có cấu trúc tương tự như 1 loại acid hyaluronic có trong cơ thể người. Do đó, được đánh giá là nhóm filler an toàn và hiệu quả nhất hiện nay: không gây kích ứng, không cần phải test da, và có thể phân giải nhanh chóng ra ngoài cơ thể. Tại Việt Nam, nhóm chất làm đầy này có tên là juvederm, Restylane, Teoxane, Prevelle …có tác dụng 6 đến 24 tháng.

Có ngay dáng mũi cao, thon gọn chỉ sau 5 phút

• Radiesse: Radiesse là sự kết hợp của collagen và canxi hydroxy apetite, điều này làm Radiesse trở nên nhớt hơn và nhiều hơn,đậm đặc hơn. Theo nhà sản xuất, điều này dẫn đến điều trị hiệu quả lâu dài hơn. Nó có hiệu quả 12-18 tháng.

Với cách làm mũi cao tự nhiên này. Bác sĩ sẽ kiểm tra và xác định khiếm khuyết chiếc mũi của bạn. Sau đó, bác sĩ sẽ xác định hình dáng mũi sao cho phù hợp với khuôn mặt và chọn điểm chích.

Chất làm đầy filler sẽ giúp sóng mũi được nâng cao, thẳng nhưng vẫn có độ võng vừa phải và độ mềm mại tự nhiên, chóp mũi thon gọn. Hình dáng mũi theo tổng thể sẽ cân đối, hài hoà với khuôn mặt.

Kết quả khách hàng trước và sau khi nâng mũi không phẫu thuật

Việc chỉnh sửa chiếc mũi tuy không tác động đến các đường nét khác nhưng nó giúp cải thiện nhiều đến toàn diện khuôn mặt. Khuôn mặt trở nên sắc nét và thanh tú hơn. Các đường nét khác cũng nhờ đó mà cũng được tôn lên.

Nâng mũi bằng phương pháp này nhẹ nhàng, chỉ mất 5 phút, không cần phẫu thuật, không gây bất cứ tổn thương nào và có thể phù hợp với mọi đối tượng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook