Nâng mũi s line ở đâu đẹp – Chuyên gia giải đáp

09:24:49 - 28/12/2017 - kangnam

Nâng mũi S Line ở đâu đẹp? Nâng mũi s line có đau không, hiệu quả có lâu dài không là những lo lắng của các bạn nữ khi bắt đầu làm đẹp với phương pháp nâng mũi phẫu thuật thẩm mỹ. Theo số liệu thống kê từ khách hàng đã đến bệnh viện Kangnam trong những năm qua thì Nâng mũi sline là phương pháp phẫu thuật mũi được yêu thích và ưa chuộng nhất. Chính vì vậy bệnh viện Kangnam chia sẻ và tư vấn cho các bạn những băn khoăn và lo lắng trên khi tiến hành làm nâng mũi s line, và để các bạn có thể an tâm nâng mũi sline ở Kangnam đẹp và an toàn.

Phương pháp nâng mũi sline là gì?

Nâng mũi sline là gì ? Là một trong nhưng cách nâng mũi bằng phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình, điểm khác biệt ở đây là chiếc mũi sẽ được tạo hình chữ S bắt nguồn từ trán kéo dài đến chân mũi, và chiếc mũi s line sẽ có được độ võng tự nhiên trên sống mũi. Vậy nâng mũi s line ở đâu đẹp?

nang-mui-sline-o-dau-dep

Giải đáp nâng mũi ở đâu đẹp

Thông thường khi sau khi tạo hình nâng mũi sline đẹp ở bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chiếc mũi s line phải có độ dài khoảng 1/3 so với gương mặt. Hai bên cánh mũi chiều rộng phải bằng khoảng cách giữa hai hốc mắt. Đầu mũi phải nhỉnh hơn một chút so với mũi giưa và độ góc được tạo thành từ môi trên với chân mũi có khoảng từ 90 đến 105 độ.

Tại bệnh viện Kangnam trước khi tiến hành nâng mũi sline hay sửa mũi sline mà mũi đã từng bị hỏng thì các bác sỹ sẽ có tư vấn tiến hành kiểm tra sức khỏe, kiểm tra ảnh hưởng của thuốc gây mê với người bệnh theo liều lượng nhất định. Ngoài thắc mắc nâng mũi sline ở đâu đẹp câu hỏi nâng mũi sline có đau không khi phẫu thuật sẽ được giải quyết bằng cách gây mê hoặc gây tê trong quá trình phẫu thuật nên khi nâng mũi sline không có đau đâu bạn nhé. Vậy khi làm nâng mũi thì nó có nguy hiểm đến tính mạng hay không? Bạn đọc tham khảo bài viết tại đây: phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không

Nếu sửa mũi sline ở bệnh viện Kangnam mà bạn đã làm ở đâu đó mà chưa đẹp thì chắc chắn bác sỹ sẽ cẩn thận hơn trong việc quyết định có nên sửa mũi lại hay không? Vì mũi bị hỏng thì làm lại tỉ lệ thành công đẹp sẽ thấp hơn việc nâng mũi s line khi để mới nên bạn hãy cẩn thận lựa chọn địa chỉ nâng mũi sline ở đâu đẹp và an toàn. Có nhiều ảnh hưởng đến việc sửa mũi lại như mũi đã bị nhiễm trùng, mũi bị lệch và đã định hình khung mũi, nhẹ thì chỉ bị lộ sụn mũi…thì các bác sỹ sẽ có những phương pháp sửa mũi khác nhau như nâng mũi bọc sụn để chỉnh sửa mũi bị lộ sóng, bóng đỏ do sụn nhân tạo…

nang-mui-sline-o-dau-dep1

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S Line

Sau khi phẫu thuật mũi xong bạn hoàn toàn có thể ra về, chỉ cần thực hiện đúng theo chỉ dẫn của các bác sỹ. Một điểm lưu ý nữa đối với nâng mũi sline có đau không hay nâng mũi sline ở đâu đẹp đó là còn phụ thuộc vào sự khéo léo, tỉ mỉ và kinh nghiệm của bác sỹ đứng phẫu thuật. Tại bệnh viện thẩm mỹ kangnam người đứng phẫu thuật nâng mũi sline chính là các bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm đồng thời đội ngũ y tá, điều dưỡng và trang thiết bị đều chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế.

>>> Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi có tốt không

Nâng mũi sline ở đâu đẹp? Phương pháp nâng mũi này có vĩnh viễn không?

Câu hỏi nâng mũi sline có được vĩnh viễn không là một trong những vấn đề lo lắng của nhiều bạn nữ, thông thường trong các ca phẫu thuật tạo hình thì phẫu thuật nâng mũi sline là phương pháp nâng mũi đẹp, hiệu quả, an toàn và có kết quả lâu dài.

Tuy nhiên để nâng mũi sline đẹp và được lâu dài bạn cần phải lựa chọn đúng địa điểm nâng mũi uy tín, được bộ y tế cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ. Có đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp và có tiếng trong giới phẫu thuật. Đặc biệt sau khi nâng mũi sline bản phải hoàn toàn tuân theo chỉ định chăm sóc và bảo vệ mũi của bác sỹ phẫu thuật.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook