Nâng mũi S Line có thích hợp với con gái to và cao không ?

04:42:38 - 20/10/2017 - kangnam

Sở hữu cho mình chiếc mũi nhỏ S line cao thanh tú là mơ ước của rất nhiều cô gái hiện nay, tuy nhiên không phải ai cũng mong muốn cũng có được. Nhiều cô gái mặc dù có vóc mũi cao nhưng cánh mũi và đầu mũi hoặc cả 2 đều to hơn mức bình thường khiến nhan sắc bị giảm sút đi rất nhiều. Xét cả về nhân tướng học thì con gái có chiếc mũi như vậy cũng không được tốt.

Nhân tướng con gái mũi to và cao

Con gái mũi to và cao nhân tướng được đánh giá tốt nhưng đặc điểm mũi này làm gương mặt họ kém thanh thoát
Nhân tướng học con gái mũi to và cao tuy tốt nhưng về mặt thẩm mỹ chiếc mũi này làm bạn khó chiếm được cảm tình của nam giới. Việc mũi to và cao có thể sung sướng về sau là điều chưa chắc chắn nhưng việc nó khiến bạn kém duyên dáng so với các cô gái khác là điều hiển nhiên. Nếu bạn muốn sửa lại khiếm khuyết này bạn có thể tìm đến các tiểu phẫu đơn giản như cắt cánh mũi, thu gọn đầu mũi hoặc toàn diện hơn là sua mui s line.

nâng mũi sline

Sống mũi cao nhưng cánh mũi, đầu mũi to phì đại khiến khuôn mặt mất đi sự thanh tú. Bàn về tướng con gái mũi to và cao, nhân tướng học cho rằng đây là những người phụ nữ làm việc có trách nhiệm, biết cân nhắc việc nào nên làm việc nào không, tác phong thoải mái, không thích “nước đến chân mới nhảy”. Họ nắm bắt thời cơ và hành sự quyết đoán, bởi vậy dễ thành công, làm nên nghiệp lớn, không thỏa hiệp với thất bại, có thể đứng dậy sau nỗi đau, đạt được vinh quang xứng đáng.

Trong tình yêu họ là chu đáo và tỉ mỉ, biết cách chiều chuộng bạn đời của mình. Họ là mẫu người mà bao nhiêu cô gái luôn mơ ước.

nâng mũi s line hàn quốc

Nâng mũi S line có thể chỉnh sửa được mọi khiếm khuyết mũi, cho mũi đẹp toàn diện

Phương pháp sửa mũi to và cao đẹp nhất hiện nay

Như đã nêu trên, bạn có thể chỉnh sửa khiếm khuyết mũi to và cao bằng phương pháp như thu gọn cánh mũi và thu gọn đầu mũi. Nếu mũi bạn to do sụn và mô mềm nhiều bác sĩ sẽ tiến hành cắt đi phần sụn và mô dư thừa, cân chỉnh để mũi đẹp. Nếu bạn muốn sửa mũi, thu gọn mũi toàn diện thì tốt hơn hết bạn nên tiến hành nâng mũi S line.

sua-mui-cao-va-to

          Khách hàng thực hiện nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam

Kỹ thuật nâng mũi S line không chỉ chỉnh sửa mũi to mà còn chỉnh sửa dáng mũi một cách toàn diện, cho mũi đẹp hoàn hảo ở mọi góc nhìn. Bác sĩ sẽ dùng vật liệu sụn nhân tạo mềm để nâng cao sóng mũi, dùng sụn sườn để làm trụ mũi, sụn vành tai để bao bọc, bảo vệ đầu mũi. Nâng mũi S line đặc biệt chú trọng chỉnh sửa đầu mũi nên sau phẫu thuật bạn sẽ có chiếc mũi không chỉ cao mà còn nhỏ nhắn, hài hòa, cân đối với tổng thể khuôn mặt.

>>  Xem phẫu thuật mũi hàn quốc đẹp và an toàn nhất

Tags: , , ,

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook