Phuẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

03:15:06 - 16/12/2017 - kangnam

Đối với phương pháp nâng mũi thì phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là một trong những tạo hình mũi đẹp nhất trong 3 cách nâng mũi đẹp thịnh hành hiện nay. Vậy nâng mũi bọc sụn là gì? Phương pháp nâng mũi bọc sụn vành tai là như thế nào? Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chia sẻ một số thông tin để các bạn tìm hiểu thêm nhé.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc hay còn gọi là nâng mũi hàn quốc bọc cân là phương pháp tạo hình cho chóp mũi bằng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể người làm mũi như sụn vành tai, sụn vách ngăn từ mũi hay sụn từ sườn, và cũng có thể được lấy từ mỡ tự thân…

nang mui boc sun han quoc

Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Phương pháp nâng mũi an toàn bọc sụn này được ứng dụng cho các loại mũi có sống mũi thấp những mũi bị ngắn hay mũi tẹt xương mũi hơi to bè, hay cũng có thể sửa mũi do lần nâng đầu bị hỏng. Tuy nhiên yêu cầu người nâng mũi bọc sụn là phải có đầy đủ da ở vùng mũi, cấu trúc sụn mũi phải đảm bảo chắc chắn.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn sẽ không ảnh hưởng đến cơ địa, thể chất của người làm mũi, không gây biến chứng và làm mũi đẹp tự nhiên vì sụn nâng mũi được lấy từ chính cơ thể của người nâng mũi.

Cách nâng mũi này chỉ có nhược điểm đó là chỉ có thể chỉnh sửa mũi ở một số trường hợp, nếu trường hợp của bạn không sử dụng cách này thì phương pháp nâng mũi hàn quốc s line chính là phương pháp tối ưu nhất. Phương pháp này còn được gọi là nâng mũi sline có nghĩa là kết hợp cả sụn nâng mũi nhân tạo Hàn Quốc và sụn tự thân,và đặc biệt nó có thể chỉnh sửa đầy đủ các loại tạo hình mũi

nang mui boc sun han quoc2

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc duy trì được bao lâu ?

Nâng mũi bọc sụn sẽ giúp mũi đẹp tự nhiên và lâu dài. Vì với ưu điểm của sụn nâng mũi tự thân ngoài việc tạo hình mũi đẹp tự nhiên còn bao bọc đầu mũi nên sẽ không làm lộ sóng mũi, không gây bóng đỏ đầu mũi, không gây biến chứng như phương pháp phẫu thuật nâng mũi thông thường.

>>> Xem thêm: Nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Tuy nhiên để đảm bảo và chắc chắn hơn ngay từ ban đầu bạn nên lựa chọn một địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín, có một quy trình phẫu thuật nâng mũi và chăm sóc hậu phẫu thuật an toàn. Đặc biệt bạn phải làm theo sự tư vấn và hướng dẫn của các bác sỹ, tái khám thường xuyên để đảm bảo mũi ổn định và lâu dài.

Nếu bạn đang có nhu cầu nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc thì hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn qua số Hotline 19006466.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook