Nâng mông nội soi – giải pháp khắc phục số đo vòng 3 nhanh chóng hoàn hảo

02:27:31 - 18/05/2016 - kangnam

Số đo vòng 1 và vòng 3 luôn là vấn đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm tới. Làm sao để có được số đo vòng 3 hoàn hảo như ý? Nắm bắt được tâm lý lo lắng cũng như mong muốn của chị em phụ nữ, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng đưa vào công nghệ nâng mông nội soi – giải pháp làm đẹp vòng 3 hoàn hảo cho mọi trường hợp.

>>> nang mong bang mo tu than co dau khong

>>> nang mong bang mo tu than

1. Nâng mông nội soi là gì? 

nâng-mông-nội-soi

Nâng mông nội soi là kĩ thuật làm tăng kích thước vòng 3. Để làm được điều này, các bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ ở rãnh giữa 2 mông, đồng thời bóc tách lớp mô dưới da và cơ mông để đưa thiết bị nội soi vào và đặt túi độn mông vào bên trong. Vị trí đặt túi độn được xác định là nằm ở khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé, khoang đựng túi độn có kích thước phù hợp với túi độn để đảm bảo sau khi phẫu thuật mông sẽ hài hòa, đẹp tự nhiên.

2. Nâng mông nội soi được thực hiện như thế nào?

– Thăm khám tư vấn:Khách hàng được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trực tiếp thăm khám vùng mông và tư vấn về chất liệu, quy trình cũng như những điều cần lưu ý về dịch vụ nâng mông. Kết hợp với nguyện vọng của khách hàng, bác sĩ sẽ xác định được kích thước nâng mông phù hợp nhất với từng khách hàng.

trang-thiết-bị

– Xét nghiệm: Khách hàng sẽ được tiến hành khám sức khỏe tổng quát, thực hiện một số xét nghiệm cần thiết để chắc chắn đủ điều kiện thực hiện nâng mông nội soi.

– Tiến hành gây tê: Trước khi tiến hành nâng mông, khách hàng sẽ được gây mê giảm cảm giác đau đớn không có cảm giác đau hay khó chịu trong suốt quá trình nâng mông.

– Thực hiện nâng mông nội soi:Bác sĩ sẽ tạo một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách một cách chính xác và đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để không có sự xê dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông.

nang-mong-noi-soi-44

Nhờ có camera, các thiết bị nội soi khác, cấu trúc vùng mông, đặc biệt là cơ mông sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật tạo hình thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu vùng mông.

3. Kết quả nâng mông nội soi như thế nào?

Nâng mông nội soi giúp mang lại cho bạn vòng 3 căng tròn, đầy đặn, hiệu quả duy trì lâu dài mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm bài viết:

>>> phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân có an toàn không

>>> phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân có hiệu quả không

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook